Bạn gái Chi Bảo phân trần tấm ảnh 'dìm hàng' vợ cũ nam diễn viên

Bạn gái Chi Bảo cho biết, vợ cũ nam diễn viên rất xinh nhưng đôi khi không ăn hình và hôm đó không makeup nên mới bị nhận xét như vậy.

Tháng 1/2020, Chi Bảo gây chú ý khi đăng ảnh bên vợ cũ - người mới. Tuy nhiên, xuất hiện trong một khung hình, nhan sắc của Lý Thùy Chang và Hồng Loan bất ngờ bị đặt lên bàn cân so sánh. 

Nhiều khán giả cho rằng Hồng Loan - vợ cũ nam diễn viên - không biết chăm sóc ngoại hình, có dấu hiệu lão hóa sớm. Khi đứng cạnh Lý Thùy Chang, Hồng Loan già hơn rất nhiều, chưa kể vóc dáng và gu thời trang của tình mới Chi Bảo cũng "ăn đứt". 

Ban gai Chi Bao phan tran tam anh 'dim hang' vo cu nam dien vien

Ban gai Chi Bao phan tran tam anh 'dim hang' vo cu nam dien vien-Hinh-2


Bức ảnh từng gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trước bình luận tiêu cực về Hồng Loan, nam diễn viên Đồng tiền xương máu lên tiếng bảo vệ người cũ. Trong khi đó, Hồng Loan chọn cách im lặng. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh tập gym khéo khoe thân hình săn chắc. Đây được xem là cách đáp trả thông minh của bà mẹ một con khi bị so sánh với bạn gái của chồng cũ. 

Bẵng đi một thời gian, mới đây trong một bài phỏng vấn trên báo chí, Thùy Chang bất ngờ nhắc lại chuyện cũ. Bạn gái Chi Bảo cho biết, cô không nghĩ một câu chuyện vô tư lại bị nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. 

Doanh nhân họ Lý khẳng định khi chụp ảnh, Hồng Loan đang để mặt mộc hoàn toàn. Thực tế bên ngoài, vợ cũ Chi Bảo rất xinh nhưng đôi lúc không ăn hình. Khi đọc được bình luận của cư dân mạng, cô buồn nhưng không để vào đầu. 

Ban gai Chi Bao phan tran tam anh 'dim hang' vo cu nam dien vien-Hinh-3


Lý Thùy Chang khẳng định bên ngoài Hồng Loan rất xinh.

"Phụ nữ ai cũng thích được khen xinh, cũng chẳng ai thích chuyện gia đình bị bàn tán quá nhiều. Khi cả gia đình chụp vui bức ảnh với nhau rất vô tình nhưng không ngờ tạo nên một cơn sóng. Hôm ấy trên mạng, mọi người cũng bàn tán nhiều về nhan sắc của chị Loan.

Nhưng thục tế là hôm ấy chị Loan vừa đi spa làm đẹp về, đang để mặt mộc hoàn toàn. Sau khi cả nhà từ thẩm mỹ viện về thì đi ăn sau đó ra sân bay tiễn con trai đi Anh du học. Thực tế chị Loan nhìn bên ngoài rất là xinh, nhưng đôi khi không ăn hình và hôm đó không makeup thôi.

Khi đọc thì mình cũng buồn nhưng cũng không để vào đầu vì quan trọng nhất là nội bộ gia đình rât quý mến nhau nên cũng không để tâm nhiều", Thùy Chang chia sẻ trên Trí thức trẻ.

Bênh vực Hồng Loan, Lý Thùy Chang cũng tiết lộ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ và con riêng của Chi Bảo. Cô cho biết cả hai thường xuyên nhắn tin qua lại, trao đổi, hỏi thăm nhau chứ không như những gì dân mạng lan truyền.

"Thực tế ra chị Loan là một người sống rất Tây và thẳng, em cũng vậy sống rất vô tư. Cho nên mọi người cũng thường xuyên nhắn tin qua lại trao đổi hỏi thăm nhau. Các cháu cũng rất ngoan ngoãn, thường xuyên hỏi han qua lại", Thùy Chang nói thêm.

Ban gai Chi Bao phan tran tam anh 'dim hang' vo cu nam dien vien-Hinh-4


Cả hai thân thiết với nhau dù một người là tình mới - người còn lại là vợ cũ của Chi Bảo.

Ban gai Chi Bao phan tran tam anh 'dim hang' vo cu nam dien vien-Hinh-5


Ban gai Chi Bao phan tran tam anh 'dim hang' vo cu nam dien vien-Hinh-6


Hồng Loan - Lý Thùy Chang đi ăn với người thân.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)