Bà xã Quý Bình gây bất ngờ với hình ảnh về quê thăm bố mẹ chồng

Bà xã Quý Bình giản dị và hòa đồng. Chị còn cho thấy khả năng nữ công gia chánh không phải dạng vừa.

Tranh thủ cuối tuần, vợ chồng Quý Bình có chuyến đi về quê hương Hóc Môn thăm nhà. Trên mạng xã hội, nam diễn viên mới đây livestream bữa ăn tối của đại gia đình. Trong đó, những thước phim liên quan tới nàng dâu mới Nguyễn Ngọc Tiền thu hút sự chú ý hơn cả. 

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền gây bất ngờ cho người xem với những hình ảnh đời thường giản dị. Chị chuẩn bị 2 bàn tiệc lớn cho gia đình chồng, trông dáng vẻ vô cùng tháo vát, đảm đang. 

Ba xa Quy Binh gay bat ngo voi hinh anh ve que tham bo me chong

Ba xa Quy Binh gay bat ngo voi hinh anh ve que tham bo me chong-Hinh-2

Bà xã Quý Bình tất bật chuẩn bị bữa tối cho đại gia đình nhà chồng.

Không chỉ đảm đang, bà xã Quý Bình còn cư xử niềm nở với mọi người xung quanh, thoải mái nói cười. Trong một khoảnh khắc, chị Ngọc Tiền ôm mẹ chồng đầy tình cảm, cho thấy mối quan hệ tốt đẹp. 

Ba xa Quy Binh gay bat ngo voi hinh anh ve que tham bo me chong-Hinh-3

Ba xa Quy Binh gay bat ngo voi hinh anh ve que tham bo me chong-Hinh-4

Ba xa Quy Binh gay bat ngo voi hinh anh ve que tham bo me chong-Hinh-5
Hình ảnh cho thấy một người phụ nữ xông xáo, chu đáo với gia đình.

Ba xa Quy Binh gay bat ngo voi hinh anh ve que tham bo me chong-Hinh-6

Ba xa Quy Binh gay bat ngo voi hinh anh ve que tham bo me chong-Hinh-7
Khoảnh khắc tình cảm của chị Ngọc Tiền bên mẹ chồng.

Thời điểm làm đám cưới, Quý Bình từng trải lòng về lý do yêu thương Ngọc Tiền. Anh nói về nửa kia với giọng điệu tự hào: "Tôi nghĩ sự mạnh mẽ trong người phụ nữ này rất hiếm có. Bên ngoài cô ấy là ai, làm gì chăng nữa, nhưng khi về với gia đình thì sẵn sàng lấy đồ bộ của má ra mặc. Dù bộ đồ quê mùa nhưng tôi cảm thấy rất dễ thương.

Cô ấy không ngại ra vườn hái rau, nấu ăn cùng với đại gia đình. Thời đại bây giờ, có lẽ sẽ hiếm gặp hình ảnh đó ở những cô gái hiện đại, huống chi là một người phụ nữ thành đạt. 

Điều khiến tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi hay gia đình cô ấy, cô ấy vẫn như một. Cô ấy chẳng khác người con ruột, không hề có khoảng cách nào với gia đình tôi. Điều đó tạo ra sự an tâm trong lòng tôi, và tin tưởng là một sự lựa chọn đúng đắn". 

Theo Hạ Lan/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)