Bà trùm Hoa hậu: “Ai có đủ tiền mua giải Hoa hậu Việt Nam 2018?“

Trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, "bà trùm Hoa hậu" Kim Dung có những chia sẻ về việc mua giải cuộc thi. Bà Dung cũng khẳng định: "Hoa hậu Việt Nam phải là người có đầy đủ các yếu tố về đức - trí - thể - mỹ".

>>> Mời quý độc giả xem video thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018. Nguồn Youtube/ Hoa hậu Việt Nam:
Trước những thông tin lùm xùm quanh việc thí sinh mua giải Hoa hậu, phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 hay còn được người hâm mộ biết đến với biệt danh "Bà trùm Hoa hậu" Kim Dung nói: "Ở một cái đất nước quá phát triển về mạng xã hội như Việt Nam, các tin đồn không thể nào dập tắt được và tôi khẳng định không ai đủ tiền để mua giải Hoa hậu. Bởi, nó là vô giá, là sự công nhận của cộng đồng, của khán giả".
Nói thêm về điều này, bà Kim Dung cho hay trong tất cả các buổi sinh hoạt tập thể giữa các thí sinh, bất kỳ ai đề cập tới chuyện mua giải sẽ bị loại trực tiếp. Các thí sinh cần chủ động để không đưa bản thân mình vào những hoàn cảnh được đặt vấn đề "ngã giá" trong việc mua giải. Bà khẳng định thêm, không một thế lực nào có thể chi phối kết quả của BTC Hoa hậu Việt Nam.
Ba trum Hoa hau: “Ai co du tien mua giai Hoa hau Viet Nam 2018?“
 
Ba trum Hoa hau: “Ai co du tien mua giai Hoa hau Viet Nam 2018?“-Hinh-2
 Bà Kim Dung đã có những trải lòng trước đêm chung kết.
Ba trum Hoa hau: “Ai co du tien mua giai Hoa hau Viet Nam 2018?“-Hinh-3
Luôn xinh đẹp và xuất hiện chỉn chu trong xuyên suốt các hoạt động của HHVN 2018. 
Còn kết quả chung cuộc sẽ được đánh giá với sự thể hiện của thí sinh trong cả một quá trình, không đơn thuần là tại đêm chung kết. Bên cạnh đó, việc thí sinh tỏa sáng hay thí sinh gặp sự cố trong đêm chung kết đều chỉ là một trong nhiều yếu tố tác động tới kết quả chung cuộc. Chính vì thế, ban giám khảo luôn được giữ cố định không thay đổi từ đầu mùa giải tới giờ. "Như trước đó, Tiểu Vy có ngã trong đêm trình diễn Người đẹp biển nhưng vẫn lọt trong top 3. Việc ngã trên sàn diễn chỉ là tai nạn, bởi bạn đang thi Hoa hậu là quá trình tìm ra người đức - trí - thể - mỹ nên sẽ không ảnh hưởng tới kết quả chung" - bà Kim Dung kể lại sự cố của thí sinh Tiểu Vy.
Vậy nên, việc các Hoa hậu đạt giải trong những năm trước thường tạo nên luồng ý kiến trái chiều. Nói đi cũng phải nhìn lại, BTC hay giám khảo mới là những người đồng hành, thấu hiểu các thí sinh nhất còn khán giả chỉ có thể chiêm ngưỡng nhan sắc hay thể hình của thí sinh nên mới có những tranh luận gay gắt. "Hoa hậu Việt Nam phải là người có đầy đủ các yếu tố về đức - trí - thể - mỹ" - "Bà trùm Hoa hậu" Kim Dung khẳng định.
Theo Mộc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)