Bánh chưng là loại bánh Tết truyền thống của Việt Nam. Món bánh này không thể thiếu trên bàn thờ dâng tổ tiên và trong mâm cỗ của mỗi gia đình người Việt ngày Tết.Món bánh buuz chính là bánh Tết cổ truyền ở Mông Cổ. Loại bánh này có hình dáng bên ngoài bánh khá giống bánh bao, nhưng có vỏ làm bằng bột mì và nhân thịt cừu băm nhuyễn trộn hành tây.Vào dịp Tết truyền thống người Nhật thường ăn bánh Mochi với ước nguyện một cuộc sống nhiều may mắn, đủ đầy, dồi dào sức khỏe và trường thọ.Bánh tang yuan với nhiều loại nhân phong phú không bao giờ thiếu trong mâm cỗ Tết truyền thống của người Singapore.Người Hàn Quốc vào dịp Tết thường ăn bánh gạo được làm từ gạo nếp hấp chín.Ở Trung Quốc vào dịp Tết bánh sủi cảo không bao giờ thiếu trong bữa ăn.Ngoài ra một loại bánh khác cũng không thể bỏ qua ở nước này chính là bánh niên cao. Nguồn ảnh: Topplus, món ngon mỗi ngày.
Bánh chưng là loại bánh Tết truyền thống của Việt Nam. Món bánh này không thể thiếu trên bàn thờ dâng tổ tiên và trong mâm cỗ của mỗi gia đình người Việt ngày Tết.
Món bánh buuz chính là bánh Tết cổ truyền ở Mông Cổ. Loại bánh này có hình dáng bên ngoài bánh khá giống bánh bao, nhưng có vỏ làm bằng bột mì và nhân thịt cừu băm nhuyễn trộn hành tây.
Vào dịp Tết truyền thống người Nhật thường ăn bánh Mochi với ước nguyện một cuộc sống nhiều may mắn, đủ đầy, dồi dào sức khỏe và trường thọ.
Bánh tang yuan với nhiều loại nhân phong phú không bao giờ thiếu trong mâm cỗ Tết truyền thống của người Singapore.
Người Hàn Quốc vào dịp Tết thường ăn bánh gạo được làm từ gạo nếp hấp chín.
Ở Trung Quốc vào dịp Tết bánh sủi cảo không bao giờ thiếu trong bữa ăn.
Ngoài ra một loại bánh khác cũng không thể bỏ qua ở nước này chính là bánh niên cao. Nguồn ảnh: Topplus, món ngon mỗi ngày.