Sự kết hợp lạ miệng giữa 2 nguyên liệu sườn sụn và cải chua tạo nên món bánh mì sườn nướng cải chua hấp dẫn, có hương vị “độc nhất vô nhị”.Phần thịt nướng được chủ quán chủ quán là cô Trương Thị Cẩm Hường sơ chế sạch sẽ rồi ướp trong nhiều giờ cùng các loại gia vị.Quán bánh mì độc đáo của cô Hường có đa dạng các loại thịt nướng như: nạc dăm, ba rọi, và đặc biệt là món sườn sụn cho nhiều thực khách có thể tùy thích lựa chọn.Phần sườn sụn nướng được chủ quán nướng vàng ươm. Tới khi thịt chín thì cắt ra thành từng lát dài, xếp vào trong ổ bánh mì, chan thêm nước sốt chế biến theo công thức riêng của quán.Khi ăn thực khách có thể cảm nhận được từng thớ thịt nướng mềm, thấm vị và độ giòn sần sật của phần sụn có trong thịt. Cô Hường cho biết, mỗi ngày cô bán khoảng 15kg sườn.Cải chua là thứ không thể thiếu trong món bánh, giúp bạn không bị ngấy, cộng với vài lát ớt xắt the the, hành, ngò cho thơm.Bánh mì vỏ mỏng, không đặc ruột nhưng luôn được nướng giòn. Món này bạn nên ăn liền mới ngon, để lâu bánh ỉu, dai.Thịt thấm vị, có một chút mỡ nhưng không đáng kể, kết hợp với vị chua của dưa cải dễ dàng khiến bạn hài lòng.Chỉ phục vụ bán mang đi nhưng món bánh mì sườn sụn nướng cải chua của cô Hường luôn tấp nập khách vào mỗi buổi chiều.Món bánh mì sườn sụn nướng cải chua ở đây có giá dao động từ 25.000-30.000 đồng/ổ. Xe bánh mì của cô Cẩm Hường mở bán từ 15 giờ đến 23 giờ. Ảnh: Internet.Mời độc giả xem video "Về Xứ Dừa Thưởng Thức Món Ngon". Nguồn: VTV.
Sự kết hợp lạ miệng giữa 2 nguyên liệu sườn sụn và cải chua tạo nên món bánh mì sườn nướng cải chua hấp dẫn, có hương vị “độc nhất vô nhị”.
Phần thịt nướng được chủ quán chủ quán là cô Trương Thị Cẩm Hường sơ chế sạch sẽ rồi ướp trong nhiều giờ cùng các loại gia vị.
Quán bánh mì độc đáo của cô Hường có đa dạng các loại thịt nướng như: nạc dăm, ba rọi, và đặc biệt là món sườn sụn cho nhiều thực khách có thể tùy thích lựa chọn.
Phần sườn sụn nướng được chủ quán nướng vàng ươm. Tới khi thịt chín thì cắt ra thành từng lát dài, xếp vào trong ổ bánh mì, chan thêm nước sốt chế biến theo công thức riêng của quán.
Khi ăn thực khách có thể cảm nhận được từng thớ thịt nướng mềm, thấm vị và độ giòn sần sật của phần sụn có trong thịt. Cô Hường cho biết, mỗi ngày cô bán khoảng 15kg sườn.
Cải chua là thứ không thể thiếu trong món bánh, giúp bạn không bị ngấy, cộng với vài lát ớt xắt the the, hành, ngò cho thơm.
Bánh mì vỏ mỏng, không đặc ruột nhưng luôn được nướng giòn. Món này bạn nên ăn liền mới ngon, để lâu bánh ỉu, dai.
Thịt thấm vị, có một chút mỡ nhưng không đáng kể, kết hợp với vị chua của dưa cải dễ dàng khiến bạn hài lòng.
Chỉ phục vụ bán mang đi nhưng món bánh mì sườn sụn nướng cải chua của cô Hường luôn tấp nập khách vào mỗi buổi chiều.
Món bánh mì sườn sụn nướng cải chua ở đây có giá dao động từ 25.000-30.000 đồng/ổ. Xe bánh mì của cô Cẩm Hường mở bán từ 15 giờ đến 23 giờ. Ảnh: Internet.
Mời độc giả xem video "Về Xứ Dừa Thưởng Thức Món Ngon". Nguồn: VTV.