Bánh quy Alfajores là một món ăn vặt phổ biến ở vùng Nam Mỹ. Bánh quy Alfajores của Argentina thường gồm hai chiếc bánh quy bơ kẹp một lớp mứt sữa ở giữa. Các phiên bản khác có thể được rắc thêm dừa nướng hoặc chocolate.Bánh Vanillekipferl, Áo: Đây là bánh quy giòn được làm từ quả hạnh nhân và vani với đường. Cái tên vanillekipferl dịch thành "mặt trăng vani” và bánh có hình dạng trăng lưỡi liềm.Bánh paprenkja ở Croatia: Đây là một bánh quy truyền thống của Croatia được làm từ mật ong và hạt tiêu đen cùng với các loại hạt, gia vị, trứng và bơ.Bánh Madeleines của Pháp: Về mặt kỹ thuật, Madeleine thực sự là một chiếc bánh xốp nhưng kích thước nó đủ nhỏ để làm bánh quy. Loại bánh này có hình vỏ sò xinh xắn.Kourabiedes là bánh quy cỡ nhỏ từ Hy Lạp. Các thành phần đặc biệt của bánh này là hạnh nhân.Bánh Nankhatai của Ấn Độ có một hương vị hấp dẫn.Bánh Amaretti là một mặt hàng chủ lực rất được ưa chuộng của Ý. Amaretti về cơ bản là một loại bánh hạnh nhân có vị thơm ngon.Bánh Stroopwafels vừa là món tráng miệng vừa là món thường được ăn trong bữa ăn sáng ở Hà Lan. Bánh thường dùng kèm cà phê và trà.La Deliziosa của Italia: Đây là loại bánh phủ kem tuyệt vời của đất nước hình chiếc ủng.Melomakarona, Hy Lạp: Mặc dù hình thức của loại bánh này không bắt mắt nhưng hương vị của chúng thì tuyệt ngon.Yak Kwa là một loại bánh quy được chiên kỹ và nhúng mật ong của Hàn Quốc.Nan-e Berenji là loại bánh quy làm từ gạo đặc trưng của đất nước Iran. Ảnh: Insider, Internet.Video "Hướng dẫn cách làm bánh donut nổi tiếng". Nguồn: Feedy.
Bánh quy Alfajores là một món ăn vặt phổ biến ở vùng Nam Mỹ. Bánh quy Alfajores của Argentina thường gồm hai chiếc bánh quy bơ kẹp một lớp mứt sữa ở giữa. Các phiên bản khác có thể được rắc thêm dừa nướng hoặc chocolate.
Bánh Vanillekipferl, Áo: Đây là bánh quy giòn được làm từ quả hạnh nhân và vani với đường. Cái tên vanillekipferl dịch thành "mặt trăng vani” và bánh có hình dạng trăng lưỡi liềm.
Bánh paprenkja ở Croatia: Đây là một bánh quy truyền thống của Croatia được làm từ mật ong và hạt tiêu đen cùng với các loại hạt, gia vị, trứng và bơ.
Bánh Madeleines của Pháp: Về mặt kỹ thuật, Madeleine thực sự là một chiếc bánh xốp nhưng kích thước nó đủ nhỏ để làm bánh quy. Loại bánh này có hình vỏ sò xinh xắn.
Kourabiedes là bánh quy cỡ nhỏ từ Hy Lạp. Các thành phần đặc biệt của bánh này là hạnh nhân.
Bánh Nankhatai của Ấn Độ có một hương vị hấp dẫn.
Bánh Amaretti là một mặt hàng chủ lực rất được ưa chuộng của Ý. Amaretti về cơ bản là một loại bánh hạnh nhân có vị thơm ngon.
Bánh Stroopwafels vừa là món tráng miệng vừa là món thường được ăn trong bữa ăn sáng ở Hà Lan. Bánh thường dùng kèm cà phê và trà.
La Deliziosa của Italia: Đây là loại bánh phủ kem tuyệt vời của đất nước hình chiếc ủng.
Melomakarona, Hy Lạp: Mặc dù hình thức của loại bánh này không bắt mắt nhưng hương vị của chúng thì tuyệt ngon.
Yak Kwa là một loại bánh quy được chiên kỹ và nhúng mật ong của Hàn Quốc.
Nan-e Berenji là loại bánh quy làm từ gạo đặc trưng của đất nước Iran. Ảnh: Insider, Internet.
Video "Hướng dẫn cách làm bánh donut nổi tiếng". Nguồn: Feedy.