Đây chính là "thuốc" tốt nhất để phòng ngừa ung thư thận. Uống nhiều nước sẽ giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư thận, đặc biệt là đối với những người hút thuốc. Ảnh: qq.Hút thuốc các chất độc hại sẽ lắng trong các ống thận lâu dần sẽ dẫn đến đột biến gen tế bào. Nhưng nếu bạn chăm chỉ uống nước có thể giúp giảm hiệu quả nồng độ của các độc tố trên. Ảnh: qq.Mỗi ngày ăn từ 6-8 quả chuối có thể giảm được gần 50% nguy cơ bị ung thư thận. Ảnh: baidu.Do chuối giàu các hợp chất chống oxy hóa đặc biệt là chất phenolics, có chức năng ức chế mạnh mẽ sự hình thành khối u, nên có tác dụng chống ung thư hiệu quả. Ảnh: quanjing.Cà rốt là thực phẩm giàu carotene một chất có vai trò chống oxy hoá rất cao, giúp ngăn ngừa các gốc tự do có hại. Ảnh: hi2net.Khi carotene vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A, chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể giúp ngăn ngừa sự hình thành của tế bào ung thư ác tính. Ảnh: quanjing.Các nghiên cứu gần đây cho thấy, rau diếp chứa hydroxy một chất có khả năng phân hủy nitrosamine gây ung thư trong thực phẩm, giúp ngăn chặn sự hình thành của các tế bào ung thư hệ tiêu hóa, ung thư dạ dày, ung thư thận. Ảnh: vcg.Ngoài ra, còn có tác dụng nhất định trong việc giảm nguy hại đối với sức khỏe khi bệnh nhân ung thư phải xạ trị, hóa trị. Ảnh: quanjing.Thường xuyên ăn cà chua sẽ giúp cơ thể nạp lycopene, có tác dụng giảm nguy cơ ung thư thận. Ảnh: nipic.Các nhà khoa học khuyến khích mỗi tuần nên ăn ít nhất một lần các loại cá chứa hàm lượng chất béo không no cao như cá hồi, cá trích, cá mòi và cá trích. Ảnh: laozongyi.Những loại cá biển này chứa vitamin D cao gấp 5 lần và hàm lượng axit béo omega-3 cao hơn 20 lần so với cá thông thường, sẽ giúp cơ thể phòng chống ung thư thận hiệu quả. Ảnh: 21cn.
Đây chính là "thuốc" tốt nhất để phòng ngừa ung thư thận. Uống nhiều nước sẽ giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư thận, đặc biệt là đối với những người hút thuốc. Ảnh: qq.
Hút thuốc các chất độc hại sẽ lắng trong các ống thận lâu dần sẽ dẫn đến đột biến gen tế bào. Nhưng nếu bạn chăm chỉ uống nước có thể giúp giảm hiệu quả nồng độ của các độc tố trên. Ảnh: qq.
Mỗi ngày ăn từ 6-8 quả chuối có thể giảm được gần 50% nguy cơ bị ung thư thận. Ảnh: baidu.
Do chuối giàu các hợp chất chống oxy hóa đặc biệt là chất phenolics, có chức năng ức chế mạnh mẽ sự hình thành khối u, nên có tác dụng chống ung thư hiệu quả. Ảnh: quanjing.
Cà rốt là thực phẩm giàu carotene một chất có vai trò chống oxy hoá rất cao, giúp ngăn ngừa các gốc tự do có hại. Ảnh: hi2net.
Khi carotene vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A, chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể giúp ngăn ngừa sự hình thành của tế bào ung thư ác tính. Ảnh: quanjing.
Các nghiên cứu gần đây cho thấy, rau diếp chứa hydroxy một chất có khả năng phân hủy nitrosamine gây ung thư trong thực phẩm, giúp ngăn chặn sự hình thành của các tế bào ung thư hệ tiêu hóa, ung thư dạ dày, ung thư thận. Ảnh: vcg.
Ngoài ra, còn có tác dụng nhất định trong việc giảm nguy hại đối với sức khỏe khi bệnh nhân ung thư phải xạ trị, hóa trị. Ảnh: quanjing.
Thường xuyên ăn cà chua sẽ giúp cơ thể nạp lycopene, có tác dụng giảm nguy cơ ung thư thận. Ảnh: nipic.
Các nhà khoa học khuyến khích mỗi tuần nên ăn ít nhất một lần các loại cá chứa hàm lượng chất béo không no cao như cá hồi, cá trích, cá mòi và cá trích. Ảnh: laozongyi.
Những loại cá biển này chứa vitamin D cao gấp 5 lần và hàm lượng axit béo omega-3 cao hơn 20 lần so với cá thông thường, sẽ giúp cơ thể phòng chống ung thư thận hiệu quả. Ảnh: 21cn.