Đều đặn ăn món này buổi tối eo tự động nhỏ lại cực nhanh

Chỉ cần đều đặn ăn món này vào buổi tối vòng eo sẽ tự động nhỏ lại cực nhanh mà chẳng cần ăn kiêng, da lại sáng dáng lại xinh ai nhìn cũng thích.

Rất nhiều người cảm thấy thèm ăn sau bữa ăn tối, và đôi khi khó kiềm lòng mà tăng ăn tạm một thứ gì đó. Hãy cố gắng xóa ham muốn ăn uống khỏi đầu, có thể sử dụng một tách trà bạc hà để đuổi cơn thèm ăn. Buổi tối không nên ăn quá nhiều, chỉ cần vừa đủ no để cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Ngoài ra, buổi tối, tín đồ nên tránh những món ăn béo như quá nhiều dầu mỡ hoặc tinh bột. Khi ăn quá thừa thãi lượng cơ thể cần, chúng sẽ tích tụ và hình thành mỡ thừa. Một số gợi ý món ăn không béo mà vẫn đủ năng lượng như: salad thịt gà, salad cá hồi, cháo yến mạch nấu thịt....

Deu dan an mon nay buoi toi eo tu dong nho lai cuc nhanh

Ảnh minh họa.

Ăn tối sớm cũng đồng nghĩa với việc bạn cần thêm một bữa phụ trước khi đi ngủ, hoặc đơn giản là khi bạn không thể cai được thói quen nghiện ăn vặt của mình. Những gì mình thèm ăn vặt buổi tối, mình tránh xa những loại đồ ăn sẵn mà thay vào đó là ăn hoa quả ít ngọt, các loại hạt như hạnh nhân, óc cho hoặc trộn salad.

Nước lạnh

Mitzi Dulan, chuyên gia dinh dưỡng đồng tác giả cuốn sách The Pinterest Diet, cho biết uống 3 cốc nước lạnh (mỗi cốc = 710 ml) mỗi ngày có thể giúp cơ thể bạn đốt cháy đến 100 calo, duy trì suốt 1 năm bạn có thể giảm được 4,5 kg. Nguyên nhân là do cơ thể đốt cháy calo hoặc chất béo để làm nóng nhiệt độ cơ thể khi uống nước đá lạnh.

Deu dan an mon nay buoi toi eo tu dong nho lai cuc nhanh-Hinh-2

Ảnh minh họa.

Trà xanh

Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí American College of Nutrition, những người tham gia uống 4 ly trà xanh mỗi ngày trong 2 tháng giảm được ít nhất 2,7 kg. Các nhà khoa học cho rằng sự kết hợp của chất chống oxy hóa catechin và caffeine trong trà xanh giúp tăng sự trao đổi chất và tốc độ giảm cân.

Theo Doanh nghiệp Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)