Virgil tạo ra những chiếc bánh kem tuyệt đẹp trang trí bằng các bông hoa, cây xương rồng và hoa đá.Virgil cho hay, cô thích làm bánh kem ngay từ khi còn nhỏ. Cô rất yêu thích những món bánh do mẹ cô tự làm. Do vậy, cô đã học cách làm bánh từ mẹ mình.Tuy nhiên, lúc đó cô chỉ muốn học nghề này để tương lai sẽ làm cho con mình ăn, cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành đầu bếp bánh ngọt chuyên nghiệp.Sau khi lớn lên, Virgil đến học tại một trường dạy làm bánh nổi tiếng ở Paris. Pháp và điều đó đã thay đổi cuộc sống của cô.Bà mẹ 4 con này rất thích dùng quả bơ làm nguyên liệu trong những chiếc bánh của mình.Những tác phẩm của cô trông sống động như thật, giống như hoa thật bung nở trên bánh kem. Những bông hoa trang trí bánh nhìn như thật, sống động ở từng đường nét, cánh hoa hay từng chiếc lá.Bánh hoa kem bơ chính là hiện thân rõ ràng nhất điều đó trong nghệ thuật làm bánh của người đầu bếp.Đầu bếp bánh đã tạo ra được các tác phẩm bánh ngọt đẹp đẽ đến nỗi chẳng ai nỡ ăn.Những chiếc bánh cupcake "nở hoa" siêu đẹp.Cô Vigil còn sáng tạo ra chiếc bánh hình nửa trái kiwi.Bánh hình gốc cây chân thực đến từng chi tiết. Ảnh: BP.
Virgil tạo ra những chiếc bánh kem tuyệt đẹp trang trí bằng các bông hoa, cây xương rồng và hoa đá.
Virgil cho hay, cô thích làm bánh kem ngay từ khi còn nhỏ. Cô rất yêu thích những món bánh do mẹ cô tự làm. Do vậy, cô đã học cách làm bánh từ mẹ mình.
Tuy nhiên, lúc đó cô chỉ muốn học nghề này để tương lai sẽ làm cho con mình ăn, cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành đầu bếp bánh ngọt chuyên nghiệp.
Sau khi lớn lên, Virgil đến học tại một trường dạy làm bánh nổi tiếng ở Paris. Pháp và điều đó đã thay đổi cuộc sống của cô.
Bà mẹ 4 con này rất thích dùng quả bơ làm nguyên liệu trong những chiếc bánh của mình.
Những tác phẩm của cô trông sống động như thật, giống như hoa thật bung nở trên bánh kem.
Những bông hoa trang trí bánh nhìn như thật, sống động ở từng đường nét, cánh hoa hay từng chiếc lá.
Bánh hoa kem bơ chính là hiện thân rõ ràng nhất điều đó trong nghệ thuật làm bánh của người đầu bếp.
Đầu bếp bánh đã tạo ra được các tác phẩm bánh ngọt đẹp đẽ đến nỗi chẳng ai nỡ ăn.
Những chiếc bánh cupcake "nở hoa" siêu đẹp.
Cô Vigil còn sáng tạo ra chiếc bánh hình nửa trái kiwi.
Bánh hình gốc cây chân thực đến từng chi tiết. Ảnh: BP.