Bí quyết giúp hot girl Nhật Bản có được vòng 3 tròn mẩy

 Nàng hot girl Mitsuki Kimura khiến nhiều người ngưỡng mộ với chiều cao 1m7, thân hình nuột nà cùng vòng 3 tròn mẩy đáng mơ ước.

Con gái của siêu sao Nhật Bản Takuya Kimura, Mitsuki Kimura, gần đây đã thu hút sự chú ý với chiều cao 1m70, thân hình nuột nà chẳng kém siêu mẫu, đặc biệt là vòng 3 tròn mẩy, ấn tượng. Ngay sau khi đăng bức hình chụp với túi xách Bulgari lên IG, cô đang đã khiến dư luận dậy sóng với vòng 3 cực kỳ săn chắc và hấp dẫn của mình.

Bi quyet giup hot girl Nhat Ban co duoc vong 3 tron may

Nhiều cư dân mạng đã hỏi Mitsuki về bí quyết để cô có được vòng 3 đẹp như vậy. Vài này sau, nàng hot girl này đã chia sẻ một video hướng dẫn các bài tập nâng vòng 3 gồm 3 động tác cực đơn giản. Các bạn gái nên tập những bài tập này trong thời gian giãn cách để có thân hình đẹp hơn và tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người.

Bài tập 1: Squat chân mở rộng

Không giống như bài squat rộng bằng vai thông thường, Kimura Mitsuki tập bài tập squat với các ngón chân hướng ra ngoài và chân mở ra cho đến khi cô ấy ngồi xổm xuống. Bạn có thể tập 30 lần và tiếp theo, hãy lặp lại 30 lần nữa trong phiên bản tăng tốc độ. Cuối cùng, giữ nguyên tư thế squat, lần lượt nâng gót trái và gót phải lên, thực hiện tiếp 30 lần.

Bi quyet giup hot girl Nhat Ban co duoc vong 3 tron may-Hinh-2

Bài tập 2 : Kick and lunge

Đầu tiên, nâng một chân lên và đá về phía trước và lên trên. Sau đó bước về phía sau, tạo thành tư thế ngồi xổm. Thực hiện 20 động tác ở cả hai bên chân.

Bi quyet giup hot girl Nhat Ban co duoc vong 3 tron may-Hinh-3

Bài tập 3: Back cross lunge

Với bài tập back cross lunge, đầu tiên, bạn bước chân phải sang ngang và ngồi xổm sang trái và ra sau. Sau đó, bạn quay về tư thế ban đầu và đổi bên. Hãy lặp lại động tác này 20 lần. Động tác này giúp cơ trên hông săn chắc hơn thấy rõ.

Bi quyet giup hot girl Nhat Ban co duoc vong 3 tron may-Hinh-4

Bài tập 4: Lunge jump

Đứng trong tư thế chùng chân, tức là 1 chân bước lên trước, vuông góc với mặt sàn, chân sau hạ thấp xuống. Tiếp đó, hãy bật nhảy cao lên, nhanh chóng đổi chân khi bật nhảy và tiếp đất bằng mũi chân và thực hiện đồng thời động tác chùng chân như trên. Thay đổi liên tục như vậy để đạt hiệu quả cao.

Bi quyet giup hot girl Nhat Ban co duoc vong 3 tron may-Hinh-5

Bài tập 5: Side squat step

Đứng thẳng người, 2 chân rộng bằng vai. Hạ thấp người theo tư thế squat, 2 chân song song sàn nhà. Ở tư thế đó, bạn nâng người lên một chút và thực hiện bước chân trái sang bên kế chân phải.  Đưa chân trái về vị trí cũ, tiếp tục tư thế squat và đưa chân phải về phía kế chân trái. Thực hiện tương tự như vậy kế tiếp cả 2 bên.

Bi quyet giup hot girl Nhat Ban co duoc vong 3 tron may-Hinh-6

Theo Quỳnh Trang/ Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)