Bên cạnh các món như Tteokguk hay Jeon, Yaksik (Bánh thuốc) là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm của người dân xứ sở kim chi vào dịp Tết truyền thống. Ảnh: maangchi.Theo truyền thống, món bánh thuốc được ăn vào ngày 15/1 theo lịch Hàn Quốc. Ảnh: wikimedia.Tuy nhiên, ngày nay, món ăn này cũng được chế biến và thưởng thức trong nhiều dịp lễ khác. Ảnh: mykoreankitchen.Bánh thuốc được làm từ gạo nếp với hạt dẻ, táo tàu và hạt thông. Ảnh: korea.Người ta cũng cho thêm đường nâu, dầu vừng và nước tương vào trong món ăn ngày Tết này. Ảnh: ytimg.Không chỉ thơm ngon hấp dẫn, món bánh thuốc còn nằm trong danh sách những món ăn có tác dụng chữa bệnh do được làm từ các nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Ảnh: sbs.Món bánh thuốc này khá mất thời gian và công sức để chế biến, do bánh được hấp 2 lần. Ảnh: getty.Món bánh thuốc đã ra đời từ khoảng 1.500 năm trước đây. Ảnh: thongtinhanquoc.Món bánh thuốc có hương vị ngọt ngào rất đặc trưng. Ảnh: vietbao.Món bánh thuốc cũng là món tráng miệng được trẻ em Hàn yêu thích. Ảnh: wp.
Bên cạnh các món như Tteokguk hay Jeon, Yaksik (Bánh thuốc) là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm của người dân xứ sở kim chi vào dịp Tết truyền thống. Ảnh: maangchi.
Theo truyền thống, món bánh thuốc được ăn vào ngày 15/1 theo lịch Hàn Quốc. Ảnh: wikimedia.
Tuy nhiên, ngày nay, món ăn này cũng được chế biến và thưởng thức trong nhiều dịp lễ khác. Ảnh: mykoreankitchen.
Bánh thuốc được làm từ gạo nếp với hạt dẻ, táo tàu và hạt thông. Ảnh: korea.
Người ta cũng cho thêm đường nâu, dầu vừng và nước tương vào trong món ăn ngày Tết này. Ảnh: ytimg.
Không chỉ thơm ngon hấp dẫn, món bánh thuốc còn nằm trong danh sách những món ăn có tác dụng chữa bệnh do được làm từ các nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Ảnh: sbs.
Món bánh thuốc này khá mất thời gian và công sức để chế biến, do bánh được hấp 2 lần. Ảnh: getty.
Món bánh thuốc đã ra đời từ khoảng 1.500 năm trước đây. Ảnh: thongtinhanquoc.
Món bánh thuốc có hương vị ngọt ngào rất đặc trưng. Ảnh: vietbao.
Món bánh thuốc cũng là món tráng miệng được trẻ em Hàn yêu thích. Ảnh: wp.