Lào Cai: Thêm vụ thầy giáo dâm ô 3 bé gái tiểu học

Lào Cai lại xuất hiện thêm một yêu râu xanh đội lốt thầy giáo dâm ô 3 học sinh ở trường Tiểu học Bản Khoang.

Liên quan đến vụ việc 1 thầy giáo dâm ô 3 học sinh học lớp 5 tại trường Tiểu học Bản Khoang, sáng 11/4 phóng viên báo Phụ nữ TP HCM đã có cuộc trao đổi với Phó Chủ tịch UBND xã Bản Khoang Lya Quẩy Dảo. Ông Dảo xác nhận và cho biết: "Hiện vụ việc đang được điều tra".
Được biết, nạn nhân trong vụ việc này là 3 học sinh lớp 5 đang theo học tại trường Tiểu học Bản Khoang. Đó là Chảo Mẩy Q.; Chảo Mẩy P. (cùng trú tại thôn Sà Chải, xã Bản Khoang) và em Tẩn Mẩy P. (trú tại thôn Xín Chải, xã Bản Khoang).
Lao Cai: Them vu thay giao dam o 3 be gai tieu hoc
 Trường tiểu học Bản Khoang, nơi xảy ra vụ việc này. Ảnh NĐT.
Thầy giáo trong vụ việc này tên là Ân Quang S., quê ở Hòa Bình, đã lập gia đình và có một người con, giáo viên chủ nhiệm lớp 5 nơi 3 học sinh này đang học.
Do các em học sinh này sợ không dám đi học nên 3 gia đình đã hỏi chuyện thì phát hiện ra vụ việc này. Vì vậy, gia đình đã làm đơn tố cáo gửi lên công an huyện Sa Pa để điều tra làm rõ.
Sau đó, thầy giáo Ân Quang S. đã bị cơ quan công an bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Trước đó, cũng tại Lào Cai, một bảo vệ trường là Đỗ Văn Nam (35 tuổi) dâm ô với hàng chục học sinh nữ ở trường Tiểu học bán trú La Pan Tẩn, huyện Mường Khương, Lào Cai.
Nạn nhân trong vụ việc là những bé gái người Mông, độ tuổi từ 6-11. Cơ quan công an huyện Sa Pa đã chuyển hồ sơ sang VKSND huyện Sa Pa để ra cáo trạng truy tố người thầy giáo này trước pháp luật.
Mời độc giả xem clip liên quan:
Theo Trang Ngọc/Phunuonline

Bình luận(0)