Hai xe khách tông nhau bốc cháy, hơn 10 người thiệt mạng

Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng hai xe khách tông nhau bốc cháy xảy ra trên QL1 đoạn qua thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).

Vào khoảng 4 giờ sáng nay, 22/5 trên QL1 đoạn đi qua thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khi hai xe khách tông nhau bốc cháy.
Hiện trường vụ tai nạn hai xe khách tông nhau nằm chắn ngang đường làm kẹt xe toàn bộ ở hai đầu, cả hai xe khách đều bốc cháy, lửa cao ngùn ngụt, giữa hai xe khách còn có một xe tải khác.
Hai xe khach tong nhau boc chay, hon 10 nguoi thiet mang
 
Lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường nhưng không thể tiếp cận do ngọn lửa cháy quá dữ dội kèm rất nhiều tiếng nổ lớn.
Thời điểm xảy ra tai nạn trời đang mưa khá lớn, đến khoảng 5h cảnh sát PCCC Công an Bình Thuận từ hướng Phan Thiết vào đã dập tắt được ngọn lửa nhưng hai xe khách và xe tải đã cháy chỉ còn trơ khung không nhận diện được màu xe cũng như biển số.
Xe cứu thương đã được điều khẩn cấp từ huyện Hàm Thuận Nam lên từ hướng Nam và từ Phan Thiết vào từ hướng Bắc để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.
Hai xe khach tong nhau boc chay, hon 10 nguoi thiet mang-Hinh-2
 
Hai xe khach tong nhau boc chay, hon 10 nguoi thiet mang-Hinh-3
 Hiện trường vụ tai nạn.
Theo tài xế xe tải khi anh vừa điều khiển đến đoạn đường trên thì cũng là lúc hai xe khách tông vào nhau. Sau khi va chạm cả hai xe đều bốc cháy nên anh đã mở cửa nhảy khỏi xe thoát thân và cho biết trên cả hai xe đều có rất nhiều người. Theo lái xe tải hai xe khách đều là xe giường nằm mang biển số TPHCM và Hà Tĩnh.
Vụ tai nạn đã làm ùn tắc xe ở hai đầu kéo dài nhiều cây số. Đến 5h30 đã xác định hai xe khách là xe Phương Trang biển số 51B-11224 và xe khách 38N-5577; xe tải vô tình gặp nạn mang biển số 86C-05388.
Tiếp tục cập nhật...
Theo Phương Nam/Pháp Luật TP HCM

Bình luận(0)