Bé gái 13 tuổi mang thai, người yêu online đi ở tù

"Lúc yêu chúng tôi cũng xác định sau này đủ tuổi sẽ cưới nhau nhưng tôi lỡ có bầu nên anh Thiện về nói với gia đình.Thời gian yêu nhau, gia đình anh Thiện cũng không biết tôi nhỏ tuổi. Tôi với anh ấy thương nhau thật lòng, không phải yêu chơi bời", bé gái 13 tuổi chia sẻ.

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai), cho biết đang tạm giam Nguyễn Đức Thiện (26 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.
Theo tin từ báo Người lao động, kết quả điều tra ban đầu cho thấy, cuối năm 2016, bé gái tên N. (13 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất) quen Thiện qua mạng xã hội. Sau một thời gian, cả hai đi chơi và Thiện đã làm “chuyện người lớn” với N. Trong một thời gian dài, sợ ba mẹ mắng nên N. không nói chuyện này với ai.
 Ảnh minh họa.
Đến khi gia đình phát hiện thì N. đã có thai. Bé gái 13 tuổi này đã sinh con trai.
Trao đổi với PV Báo Đất Việt, trưởng ấp Nguyễn Huệ 1 - xã Quang Trung cho biết: “Trường hợp này gia đình Thiện đã can ngăn từ đầu khi anh Thiện nói yêu bé gái N. nhưng gia đình không ngăn được. Khi bé gái có bầu, đôi nam nữ này đã về thông báo với gia đình”.
Sau khi sinh con xong, hai người này lại tự ý lên xã đăng ký rồi làm giấy khai sinh cho con. Lúc này tư pháp mới phát hiện việc bé gái 13 tuổi sinh con nên trình báo lên huyện và Thiện bị bắt sau đó.
Trưởng ấp nhận xét, mặc dù cháu N. mới 13 tuổi nhưng nhìn như thiếu nữ 19-20 tuổi. Thời gian về sống chung với nhau, giữa Thiện và N. không có mâu thuẫn nhiều, họ thật lòng yêu thương nhau. Thiện chịu khó làm ăn kiếm tiền nuôi vợ nuôi con.
Cùng ngày trao đổi với bố Thiện, ông đau lòng nói: “Ban đầu khi biết chuyện Thiện và N. yêu nhau tôi đã phản đối vì nhà cháu N. xa quá, thế nhưng mấy tháng sau con tôi thông báo N. có bầu và đặc biệt cháu N. mới có 13 tuổi khiến gia đình tôi thật sự sốc”..
Tâm sự thật lòng sau vụ việc vừa rồi, N. cho biết: “Năm 2016, tôi và anh Thiện tình cờ quen nhau qua mạng. Sau khi nói chuyện hợp chúng tôi quyết định gặp và yêu nhau. Lúc yêu chúng tôi cũng xác định sau này đủ tuổi sẽ cưới nhau nhưng tôi lỡ có bầu nên anh Thiện về nói với gia đình.
Thời gian yêu nhau, gia đình anh Thiện cũng không biết tôi nhỏ tuổi. Đến khi tôi có bầu anh Thiện mới nói cho gia đình biết. Nhưng tôi với anh ấy thương nhau thật lòng, không phải yêu nhau chơi bời”.
Theo Vương Phi/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)