Xôn xao clip người phụ nữ bắt cóc em bé ngay trên tay mẹ

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ bắt cóc một em bé ngay trên tay mẹ giữa ban ngày khiến nhiều người cảm thấy sốc và bất an.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh, một người phụ nữ dùng thuốc mê để bắt cóc em bẻ khiến cư dân mạng xôn xao.
 Người phụ nữ rao bán nước giặt tiếp cận em bé (Ảnh cắt từ clip).
Theo đó, trong clip, một người phụ nữ đang bế bé ngồi trước cửa nhà thì có một phụ nữ khác mặc váy đen đến rao bán nước giặt. Vì trông người này vẻ hiền lành tử tế nên người phụ nữ bế con không quá đề phòng. Trong video, có thể thấy người phụ nữ rao bán nước giặt nói chuyện rất niềm nở, như thể hai người là đôi bạn thân lâu ngày không gặp. Cô ta còn vuốt lên mặt em bé rất trìu mến.
Sau đó, người này nhanh chóng bế đứa bé đi khi mẹ em bé đã ngất (Ảnh cắt từ clip).
Sau đó, người phụ nữ váy đen đề nghị người phụ nữ bế con ngửi thử hương thơm của loại nước giặt mới. Sau khi ngửi, cô này lập tức ngất đi, không còn nhận thức được nữa và người phụ nữ kia bế em bé đi mất.

Clip người phụ nữ bắt cóc em bé ngay trên tay mẹ

Theo đó, sự việc được cho là xảy ra ở Thường Châu, Trung Quốc.

Người phụ nữ bị bế mất con trong clip tên J. sau đó chia sẻ clip với nội dung "mất con chưa đầy 30 giây" nhằm mục đích cảnh tỉnh cho các bậc làm cha mẹ trong việc đề phòng vấn nạn bắt cóc.

Chị J. cho biết sau khỉ tỉnh dậy chị không thấy con đâu và chiếc điện thoại trên tay cũng mất. Chị tá hỏa vừa khóc vừa chạy khắp nơi kêu gào tìm con nhưng không thấy.

Hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Theo Phunusuckhoe

>> xem thêm

Bình luận(0)