Vợ cùng bố mẹ chồng đến tận phòng trọ đánh ghen

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh vợ và bố mẹ chồng đến phòng trọ của "tiểu tam" đánh ghen".

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, "tiểu tam" đã có một cô con gái lớn, 2 mẹ con ở cùng phòng trọ với nhau.

Thời điểm người vợ và bố mẹ chồng ập vào phòng trọ để hỏi cho ra lẽ chuyện "tiểu tam" cố tình mồi chài chồng người khác, cả 2 mẹ con đều lộ rõ vẻ lo lắng. 

Bố mẹ nhân tình của "tiểu tam" lên tiếng: "Cô đã hứa bỏ tất cả, bỏ thằng T. mà cô còn làm như vậy".

Vo cung bo me chong den tan phong tro danh ghen

"Tiểu tam" và con gái của cô ta bị người vợ và gia đình nhân tình xông đến chất vấn. Ảnh cắt từ clip

Tiếp đó, người mẹ chồng quay sang nói với con gái của "tiểu tam": "Mẹ con đang mang cái nhục về cho con đó. Tối mẹ con vẫn đi karaoke với chú T., cố tình gọi điện cho vợ chú T...". Lúc này, bé gái này chỉ biết im lặng lắng nghe mọi người cự cãi. 

Người vợ chêm lời vào: "Vẫn còn ghi âm lại nè". 

Lúc này, "tiểu tam" quay sang nói với bố mẹ của nhân tình: "Nếu như hai bác không muốn con quan hệ với T. nữa thì con sẽ chấm dứt. 

"Tôi không bao giờ muốn cô làm như vậy, để cháu nội tôi còn có cha", người bố chồng lên tiếng. 

Đoạn clip đánh ghen ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bức xúc trước hành động trơ trẽn của "tiểu tam", dù biết người khác có gia đình rồi vẫn xen vào để phá hoại. Chưa kể, cũng vì sự thiếu suy nghĩ của bản thân mà làm liên lụy đến cả con gái của mình.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng, chuyện ngoại tình, đánh ghen là chuyện của người lớn. Những sự việc thế này không nên quay cận mặt cô con gái và đăng tải lên mạng xã hội. 

Hiện sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, bàn tán của cộng đồng mạng. 

Theo Phương Linh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)