Thanh niên "ở bẩn đỉnh cao" thế này, gái vụng nhìn cũng thấy ngộp thở

Google News

Cái phòng không khác gì bãi rác với một mớ hổ lốn đồ đạc, quần áo. Cư dân mạng đang gọi đây là một ca "ở bẩn đỉnh cao" chưa từng gặp.

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đây là một phòng chứa rác chứ không phải dành cho người ở.
Ngập ngụa quần áo, bàn ghế, đồ đạc, cái nào cũng nhàu nhĩ và có thể đang "bốc mùi". Thanh niên nào ở được căn phòng kinh khủng thế này thì quá nể!
Bức ảnh căn phòng "đỉnh cao của sống dơ ở bẩn" đang khiến cư dân mạng sôi nổi bàn tán trên mạng xã hội.
"Không tin vào mắt mình nữa các bạn ạ. Cứ nghĩ những căn phòng như vậy chỉ có trong tưởng tượng thôi. Nhưng hôm nay không mình mới chứng ở ngoài đời. Thật sự người sống trong căn phòng này không biết nên so sánh với con gì nữa. Đi sửa vệ sinh máy lạnh thuê mà mùi bốc lên chịu không nổi luôn", cư dân mạng bình luận như thế về căn phòng "có một không hai này.
Thanh nien
Căn phòng không khác gì bãi rác. Ảnh: MXH. 
Quần áo vứt bừa bộn, chủ nhân của nó còn "khuyến mại" thêm cả loạt bao thuốc lá, ni - lon đựng đồ ăn thức uống. Cư dân mạng đã phải "cạn lời" trước cái sự ở bẩn không tả nổi này. Sống cùng "bãi rác", không sinh bệnh mới lạ!
Thanh nien
 Chiếc điều hòa cũng thật "tội nghiệp" bị đối xử thế này. Ảnh: MXH
Chưa biết thực hư căn phòng này có bị bỏ hoang hay do người chủ bừa bộn, nhưng chỉ cần nhìn thôi, "hội những người ở bẩn" có lẽ cũng phải chạy mất dép!
Theo Thu Hà/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)