Streamer có mặt trong kho ảnh 'nóng' lên tiếng

Google News

File ảnh "nóng" khổng lồ vừa xuất hiện gây xôn xao mạng xã hội, trong đó có hàng loạt ảnh của người nổi tiếng và các hot streamer.

Streamer co mat trong kho anh 'nong' len tieng
Kho ảnh "nóng" lan truyền gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua 
Mới đây, loạt clip và ảnh nhạy cảm của các hot girl, streamer (người phát sóng trực tiếp) đình đám làng game Việt bị lộ đã gây xôn xao mạng xã hội. Những bức ảnh với bikini nóng bỏng, thậm chí khỏa thân khiến kho ảnh "nóng" này trở thành tâm điểm của sự chú ý của cư dân mạng. Tên tuổi của những streamer khá nổi tiếng, trong đó nổi bật là K.C., T.M. hay C.T.V. (bạn gái cũ của một rapper), nhanh chóng được xác định.
Trước sự xôn xao của cư dân mạng cùng tốc độc chia sẻ đường link bộ ảnh với tốc độ chóng mặt, T.M. thừa nhận việc này đang ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cô. Cô cho biết đầu năm 2020, có những tấm ảnh gốc chưa được chỉnh sửa của mình trong bộ ảnh bị lan truyền ra ngoài. Còn những bức ảnh khác ngoài bộ ảnh là sản phẩm của photoshop nhằm bôi nhọ danh dự của cô.
Nữ streamer này tiết lộ bộ ảnh trên từng bị phát tán một lần. Lần đó là do một người nhặt được điện thoại của T.M. và tung hình lên mạng xã hội.
"Trước đó, khi bộ ảnh lan truyền, người thân trong gia đình tôi cũng biết chuyện. Rất may, họ đã thấu hiểu, không nhắc nhiều về chuyện này vì sợ tôi buồn. Chẳng hiểu sao giờ bộ ảnh ấy lại bị ai đó lưu lại rồi lan truyền thêm lần nữa" - cô băn khoăn.
Theo T.M, lần trước, cô đã phải nhờ công an can thiệp nhằm giải quyết vụ việc. Không ngờ rằng những bức ảnh này vẫn tồn tại và lại bị phát tán lần nữa.
Trong khi đó, K.C. cho biết bộ ảnh này cô được mời chụp. Phong cách của K.C có thiên hướng gợi cảm và bộ ảnh này được chụp lúc cô mới đi làm nghề mẫu. "Trong đầu mình lúc đó chỉ nghĩ đến việc được đi chụp, được thỏa mãn đam mê của bản thân. Cái sai của mình là bản thân không nghĩ đến hậu quả là sẽ có ngày hôm nay" - cô nói.
Theo K.C., bộ ảnh này bị lộ ra từ hồi đầu năm 2020 và kể từ đó, cô gần như đã không hoạt động được gì. "Mình cũng đã đối chất với nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh đó thì họ nói rằng vụ việc này là một "sự cố". Họ cũng chỉ xin lỗi qua loa cho xong chuyện, lúc đó mình tổn thương lắm" - cô nhớ lại.
Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cho streamer K.C, anh N.P, cũng đã lên tiếng về vụ việc. Trả lời báo chí, anh cho biết: "Một số hình ảnh trong kho ảnh "nóng" này được K.C chụp cách đây 3 năm. Những hình ảnh đó cô ấy cũng đăng tải công khai trên mạng xã hội. Tôi khẳng định đây là ảnh nude nghệ thuật, không phải ảnh "nóng". Tôi không hiểu sao những bức ảnh ấy lại xuất hiện lần này".
Theo Thùy Trang/Người Lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)