Sợ "vãi linh hồn" với phiên bản “Em gái ma” trước cửa nhà mùa Halloween

Nhiều dân mạng cho biết, nếu hàng xóm nhà họ trong mùa Halloween mà có hình trang trí như kia cũng khiến họ chạy mất dép và buổi tối không bao giờ dám mở cửa ra.

Cách đây 6h, trên một diễn đàn mạng dành cho giới trẻ, một facebook K.A.B đã đăng tải những hình ảnh nhà hàng xóm của cô đã trang trí mùa Halloween khiến bất cứ ai cũng giật mình và kinh hãi.
Theo đó, K.A.B chia sẻ: “Khi Halloween đang đến gần và nhà hàng xóm của tụi mình trang trí hình này trước cửa. Ban ngày đã gớm rồi, ban đêm còn kinh hơn.
Tôi không dám chụp ban đêm vì t phải chạy đường vòng về nhà. Không dám đi ngang luôn. Nó to như đứa con 6-7 tuổi ngồi vắt vẻo, ám ảnh ghê người.
P/S: Vì tụi mày nhiệt tình quá nên tôi đã huy động 500 anh em đi về chung để chụp quả ảnh ban đêm. May mà đi wc ở trường rồi”.
Sau khi chia sẻ note cùng những hình ảnh ám ảnh ghê người cận ngày Halloween trên đã hút 10 ngàn like của dân mạng. Ai cũng cho rằng, hình ảnh trên kinh dị đến đứng tim.
So "vai linh hon" voi phien ban “Em gai ma” truoc cua nha mua Halloween
 

So "vai linh hon" voi phien ban “Em gai ma” truoc cua nha mua Halloween-Hinh-2
 
L.T nói: “Khổ thân em, bị bắt ngồi đây cả ngày lẫn đêm. Trời thì lạnh rồi mà cho mặc mỗi cái váy mỏng. Nhìn ánh mắt em ấy đi. Thật thảng thốt và đáng thương”.
L.T cũng nói: “Tao đang nghĩ nếu tao ở gần tao sẽ hoá trang giống y hệt con bé kia. Xong nửa đêm vào gõ cửa nhà gia chủ”.
Nhiều dân mạng cho biết, nếu hàng xóm nhà họ trong ngày Halloween mà có hình trang trí như kia cũng khiến họ chạy mất dép và buổi tối không bao giờ dám mở cửa ra.
Nhiều facebook thì thích thú khi cho rằng, lễ hội hóa trang Halloween ở nước ngoài thật vui. Tuy nhiên nhiều người lại cho, lễ hội hóa trang này quá ghê rợn với người yếu tim khi những ngày này, đi đâu cũng ghê.
Với nhiều người nước ngoài, họ coi đây là những ngày lễ ám ảnh nhất năm nhưng lại vui hơn các lễ hội khác. Bởi chỉ có ngày này, người ta mới vác ghế ra ngồi trước cửa nhà và trẻ con được ra ngoài xin kẹo. Còn mọi ngày khác, ai nấy chỉ đều ở trong nhà suốt.
Nhiều dân cư mạng ở nước ngoài cũng cho biết, thời điểm này, nhiều hàng xóm nhà họ cũng đang tất bật trang trí lễ hội hóa trang Halloween sao cho kinh dị nhất.
Q.T kể: “Hàng xóm nhà tao trang trí nguyên 1 cái sân đủ thể loại từ ngày 1/10 rồi”.
Theo Minh Anh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)