Một thập kỷ bên nhau, vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn lại có tin vui

Năm nay, ông bố Tùng Sơn được bà xã Trang Lou tặng món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa.

Năm nay, nhân dịp sinh nhật ông xã Tùng Sơn, cô nàng Trang Lou đã bất ngờ công bố một thông tin gây chú ý là cô đang mang thai em bé thứ 2. Trên trang cá nhân, Trang Lou hạnh phúc khoe bức hình cả gia đình cùng tấm ảnh siêu âm mới đây. Có lẽ đây cũng chính là món quà to lớn và tuyệt vời nhất mà bà xã Trang Lou dành tặng cho ông chồng Tùng Sơn của mình.

Trang Lou viết: "Happy birthday chồng tôi, chắc không cần chúc nhiều nữa vì năm nay anh đã có thêm 1 món quà siêu to khổng lồ rồi. Từ giờ đến lúc được "unbox" thì chồng hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần làm ông bố 2 con nhé! Riêng Xoài là đã sẵn sàng và hồi hộp để được làm anh lắm rồi đấy, đi học đã khoe cả trường và về nhà suốt ngày hỏi mẹ em đâu? Chưa biết là Dâu hay Dừa nhưng 2 quả này cả nhà đều thích nhé".

Mot thap ky ben nhau, vo chong Trang Lou - Tung Son lai co tin vui

Gương mặt của Trang Lou và Tùng Sơn vô cùng vui mừng còn anh cả Xoài thì vẫn giữ biểu cảm hài hước đúng thương hiệu. 


Mot thap ky ben nhau, vo chong Trang Lou - Tung Son lai co tin vui-Hinh-2

Phía dưới phần bình luận, Tùng Sơn cũng chia sẻ bức ảnh "hai vạch" của vợ và viết: "Quà to như thế này không nhận không được".

Mot thap ky ben nhau, vo chong Trang Lou - Tung Son lai co tin vui-Hinh-3

Ngay sau khi bài đăng của Trang Lou được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về tới hàng trăm nghìn lượt yêu thích từ dân mạng. Hàng loạt bạn bè, người thân và người hâm mộ đôi vợ chồng đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Từ vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Minhon, Ba Duy - Nam Thương hay cả hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy, Big Daddy, cũng đều để lại lời chúc mừng tới gia đình Trang Lou - Tùng Sơn. Dân mạng thì không khỏi ngưỡng mộ trước chuyện tình yêu hơn 10 năm quá đẹp của cặp đôi giờ đây lại hạnh phúc bội phần khi chuẩn bị chào đón em bé thứ 2.

 

Theo Khánh Thư/ Hoa học trò

>> xem thêm

Bình luận(0)