HLV trưởng đội tuyển Việt Nam bổ sung cầu thủ chuẩn bị cho Asian Cup 2019

(Kiến Thức) - Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 20/12 để chuẩn bị cho hành trình tại Asian Cup 2019 và HLV Park Hang-seo quyết định bổ sung thêm 6 cầu thủ mới cùng với 22 cầu thủ đang có sẵn trong tay.

Một năm bận rộn của HLV Park Hang-seo với đội tuyển Việt Nam sẽ được tiếp nối bằng cuộc chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019 được diễn ra từ ngày 4/1 - 1/2/2019 tại UAE.
Sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018 không lâu, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung chở lại vào ngày 20/12. Với 23 cầu thủ có sẵn trong tay, HLV Park Hang-seo quyết định bổ sung thêm 6 cầu thủ nữa, trong số này có tới 3 cầu thủ của HAGL đặc biệt cái tên được chú ý nhất đó là Trần Minh Vương, người từng được HLV Park đưa đến ASIAD 2018 và để lại dấu ấn bằng pha sút phạt cực đẹp vào lưới của Hàn Quốc.
HLV truong doi tuyen Viet Nam bo sung cau thu chuan bi cho Asian Cup 2019
 
Người tư vấn cho HLV Park Hang-seo trong việc chọn người là Giám đốc kĩ thuật VFF Juergen Gede. Chuyên gia người Đức đã có mặt tại Huế để theo dõi U21 Việt Nam tranh tài và ông đã điền tên 5 người để tư vấn cho HLV Park.
Sở dĩ ông Park rất tin tưởng người đồng sự này vì chính ông Gede năm rồi đã đề xuất chọn Phan Văn Đức từ giải U21 quốc tế báo Thanh Niên tại Cần Thơ năm 2017. Ngay sau khi triệu tập bổ sung, chính tiền vệ của SLNA đã lập tức tỏa sáng tại VCK U23 châu Á và mới nhất là AFF Cup 2018.
Theo đó, lần này 5 cầu thủ đội tuyển Việt Nam được chọn là tiền đạo Đinh Thanh Bình, tiền vệ Phan Thanh Hậu, hậu vệ Nguyễn Thành Chung, Huỳnh Tấn Sinh và Ngô Tùng Quốc.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)