Đôi nam nữ tổ chức sinh nhật ở bờ kè khiến bao người ngưỡng mộ

"Có những thứ tưởng chừng đơn giản nhưng rất khó để đạt được! Chúc phúc cho những người may mắn đã tìm được nhau", tài khoản N.S.N bình luận.

Khi yêu nhau, mỗi cặp đôi sẽ có những ngày kỷ niệm riêng. Có người ngoài ngày sinh nhật, kỷ niệm quen nhau còn vô số ngày khác để chúc mừng. Điều này khiến dân F.A vừa thấy ngưỡng mộ lại vừa ghen tị. Mới đây, trên một fanpage khá nổi tiếng xuất hiện hình ảnh đôi nam nữ tổ chức sinh nhật cho nhau ngoài ghế đá bờ kè. Hình ảnh này khiến nhiều người phải thốt lên: “Hạnh phúc đơn giản nhưng đâu phải ai cũng có được”.
Doi nam nu to chuc sinh nhat o bo ke khien bao nguoi nguong mo
 
Ngay khi xuất hiện hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của đôi bạn trẻ nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Những người cô đơn ngoài chúc phúc còn bày tỏ cảm xúc ghen tị với cặp đôi. Người có đôi có cặp bỗng cảm thấy bình yên đến lạ.
“Có những thứ tưởng chừng đơn giản nhưng rất khó để đạt được! Chúc phúc cho những người may mắn tìm được nhau”, tài khoản N.S.N viết.
“Khi giàu sang rồi người ta sẽ quên đi những ngày giông bão. Hạnh phúc đôi khi chỉ mộc mạc như vậy nhưng có nhiều người lại quên mất. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc như ngày đầu yêu nhau”, tài khoản Đ.T.A bày tỏ.
“Mình cũng mong muốn có một hạnh phúc đơn giản như vậy nhưng kiếm xa vời quá”, tài khoản L.Q.L bình luận.
Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.
Theo An Nhiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)