Chàng trai đòi quà sau 3 tháng chia tay, bố bạn gái phản ứng "lạ"

(Kiến Thức) - Sau khi chia tay bạn gái quen được 3 tháng, chàng trai đã tìm đến nhà bạn gái và đòi lại quà nhưng gặp phải ông bố quá cứng và hành động vô cùng dứt khoát.

Câu chuyện chia tay đòi quà tưởng chừng chỉ xuất hiện trong bài hát hay những câu chuyện do các dân mạng tự nghĩ ra. Nhưng mới đây, câu chuyện ngoài đời thực về việc chia tay bạn gái đòi quà đã diễn ra, nó xuất hiện trong đoạn clip được CĐM đăng tải mới đây.
Cụ thể, trong đoạn clip được chia sẻ ghi lại hình ảnh một nam thanh niên tìm đến  nhà bạn gái đòi lại quà sau khi chia tay. Theo như nội dung trong đoạn clip cho thấy, sau khi tìm đến tận gia đình yêu cầu trả lại tiền quà đã mua cho bạn gái trong thời gian yêu nhau bao gồm 1 cây son, vài bộ quần áo... trị giá khoảng 3 triệu đồng.
Chang trai doi qua sau 3 thang chia tay, bo ban gai phan ung
 
Việc thanh niên tìm đến nhà bạn gái đòi quà sau chia tay đã được bố của cô gái xử lý bằng cách lấy trong tủ số tiền là 3 triệu đồng trả thay con gái. Chưa hết, người bố còn không quên nói với chàng người yêu cũ con gái rằng: "Tôi thiếu gì, để tôi lấy trả. Tôi trả cho anh 3 triệu, anh cầm lấy rồi đi về đi".
Sau khi được trả lại tiền, thanh niên nhanh chóng đứng dậy ra về rồi nói, "Thôi, bác không đuổi con cũng về. Thôi con chào 2 bác, chào anh chị nhé".
Sau khi đoạn clip ngắn ghi lại toàn bộ sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội và bị nhiều người ném đá vì cho rằng thanh niên này quá kiệt sỉ và tính toán khi tìm đến tận nhà bạn gái đòi lại tiền quà sau khi chia tay.
Trước phản ứng trái chiều từ mọi người, nam thanh niên này đã livestream phân trần về hành động của mình. Anh ta cho rằng mình bì lừa và quen cô kia được 3 tháng nhưng trong thời gian đó bị lợi dụng và lừa tiền.
Bên cạnh đó, chàng trai trên cũng cho rằng mình bị quay lén và toàn bộ sự việc từ đầu đến cuối đã bị cắt đi khá nhiều phần dẫn đến việc nhiều người hiểu lầm.
Dù thanh niên này lên tiếng giải thích nhưng sau đó vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều cho rằng quá nhỏ nhen và tính toán. Nếu là đàn ông dù có mâu thuẫn nhưng đã có khoảng thời gian yêu nhau thì cũng nên ga lăng và không nên tính toán như vậy. Hiện tại, đoạn clip trên vẫn nhận được sự theo dõi và bình luận sôi nổi từ dân mạng.
Clip Thanh niên tìm đến tận nhà đòi tiền quà sau khi chia tay và hành động dứt khoát của bố cô gái: " Tôi trả cho anh 3 triệu, anh cầm lấy rồi đi về đi"
 

Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)