CĐM bức xúc đôi trẻ đốt pháo khói ở khúc cua đèo Tam Đảo

(Kiến Thức) - Đứng giữa khúc cua nguy hiểm đèo Tam Đảo, cặp đôi thản nhiên đốt pháo khói gây bức xúc cho nhiều người qua đường.

Mới đây trên MXH, đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi bất chấp nguy hiểm đứng đốt pháo khói ở khúc cua nguy hiểm trên đèo Tam Đảo khiến CĐM chú ý.
Theo chia sẻ của nickname V.Đ người trực tiếp chứng kiến và ghi lại cảnh cặp đôi đốt pháo khói tại Tam Đảo cho biết sự việc xảy ra cách đây khoảng 1 tuần tại khúc cua đoạn đường nguy hiểm lên khu nghỉ dưỡng nổi tiếng này.
Cặp đôi cô dâu chú rể bất chấp các phương tiện giao thông đi lại liên tục qua khúc cua vẫn thản nhiên đốt pháo khói để chụp ảnh. Tuy nhiên, phải đến tận hôm 29/4, clip này mới được chia sẻ trên mạng xã hội và bị cư dân mạng lên án gay gắt.
CDM buc xuc doi tre dot phao khoi o khuc cua deo Tam Dao
 
Cũng theo anh V.Đ, khi cùng gia đình về quê, anh tình cờ đi ngang qua và ghi lại được hình ảnh này. Êkíp bao gồm cô dâu, chú rể và thợ ảnh cùng nhau tạo dáng chụp ảnh đã gây cản trở không nhỏ tới người tham gia giao thông, tài xế phải đi chậm và bấm còi inh ỏi.
Chứng kiến hình ảnh đốt pháo khói tại đèo Tam Đảo của cặp đôi trên, nhiều dân mạng đã tích cực chỉ trích hành động này.
Cụ thể, nickname H.V chia sẻ: "Đây là khúc cua cao và nguy hiểm nhất đoạn đèo Tam Đảo. Không hiểu cặp đôi này nghĩ gì mà hồn nhiên tạo dáng ở đây. May mà không có tai nạn nào xảy ra."
Còn nickname M.K thì cho biết: "Hành động thiếu suy nghĩ và thật khó tin. Không hiểu những người này cố tình xem thường mạng sống của mình hay của người khác mà làm như vậy. Sao không tìm đến nơi vắng vẻ mà chụp?".
Được biết, hành động đốt pháo màu và đứng giữa đường chụp ảnh như vậy là vi phạm pháp luật và nhiều người từng bị phạt cảnh báo vì lỗi như trên.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)