Bị thầy mắng "học thế này làm sao chăn bò", trò đáp siêu bá đạo

Bài kiểm tra điểm kém nên nam sinh bị thầy mắng 'học hành thế này còn không thể đi chăn bò', cậu bé đáp siêu bá đạo khiến thầy tức xì khói còn dân mạng cười nghiêng ngả. Clip hài hước được dân mạng chia sẻ và bình luận rôm rả.
 

  Nghề giáo viên chẳng những đòi hỏi chuyên môn cao mà còn phải có tính nhẫn nại và bao dung. Gặp trò vừa giỏi vừa ngoan thì còn đỡ cực, chẳng may gặp mấy cô cậu ham chơi hơn ham học, nói mãi không hiểu thì chỉ có nước tức xì khói mà thôi.
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip hài hước ghi lại màn đối đáp giữa hai thầy trò khiến người xem không thể nhịn cười. 
Theo hình ảnh trong clip, thầy giáo vừa chấm bài xong và đang tức giận với bài kiểm tra điểm kém của một cậu học sinh. Tuy nhiên lời đáp của cậu khiến thầy chỉ biết ôm đầu than trời còn cả lớp được dịp cười nghiêng ngả.
- "Không đúng một câu nào cả! Bây giờ em không học hành thật tốt, sau này định làm gì chứ?
- Chăn bò ạ!
- Chăn bò? Có một con chạy đi mất em còn không biết.
- Chăn một con ạ".
Bi thay mang
Bi thay mang
 Đối đáp thế này thì thầy đỡ kiểu gì được - Ảnh cắt từ clip

Bi thay mang
Thầy giáo ôm đầu bất lực vì cậu học trò vừa thật thà vừa bá đạo - Ảnh cắt từ clip 
Clip gây bão mạng và nhận được vô số bình luận lầy lội từ cộng đồng mạng: "Thầy tức lắm mà không làm gì được"; "Một pha xử lý cồng kềnh nhưng hết sức mượt mà đến từ vị trí cậu học trò"; "Tưởng chăn bò mà dễ à, bò mà nghe chắc tự ái lắm đấy"; "Không những thầy giáo mà bố mẹ nam sinh này xem xong chắc cũng tức nghẹn mất haha"; "Học không giỏi mà được cái có định hướng rõ ràng cho tương lai, thầy nên khen em mới phải"; "Nam nhân này có vẻ rất kiên trì với nghề chăn nuôi"; "Tui tìm thấy đồng nghiệp mình đây rồi"...
Theo Phụ nữ sức khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)