Bạn gái Đặng Văn Lâm đáp trả thông minh khiến anti fan im lặng

Trước những chỉ trích quê mùa, xấu, bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm đã đáp trả lại một cách hết sức thông minh...

Sau khi thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành ngôi sao của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018, Bùi Thị Yến Xuân cũng bị “soi” rất nhiều trên mạng xã hội. Một số ý kiến cho rằng Yến Xuân khá quê mùa, không xin đẹp.
Theo đó, Yến Xuân đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Cả ngày hôm qua được bạn bè nhắn tin mách là mình bị bóc phốt….! Cũng chạy vào đọc comment rồi tủm tỉm cười chạy ra.
Mọi người nói mình XẤU và QUÊ MÙA. Có những sự thật mà bản thân nên biết chấp nhận. Thật ra mình tự soi gương và biết mình xấu 27 năm nay rồi. Người ta nói đúng nên cũng không trách hay buồn.
Ban gai Dang Van Lam dap tra thong minh khien anti fan im lang
Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đã yêu nhau gần được 1 năm. 
Mình không thể trách ba mẹ: “Tại sao sinh con ra xấu quá”?. Ba mẹ mình không có lỗi! Mình lại càng không!
Bây giờ dù có bỏ nhiều tiền “sửa lại từ đầu” thì cũng không chắc chắn mình sẽ đẹp hơn hay có thể làm mọi người hà lòng. Vốn dĩ người ta có mắt, có miệng nên có quyền ngắm nhìn và nhận xét. Còn mình thì có não đủ để biết mình phải làm gì. Còn chuyện quê mùa, Mình quê từ trong máu rồi, vì từ nhỏ sinh ra ở quê.
Không lẽ bây giờ Xuân phải cắm đầu cày sấp mặt hay cặp với đại gia…check in sang chảnh, mặc đồ hiệu để làm mình sang hơn? Thôi để Xuân bình yên bên ly trà sữa. Xuân hạnh phúc với sự quê mùa đúng chất của mình. Con người sinh ra không ai hoàn hảo, bạn càng không có nhiệm vụ phải hoàn hảo trong mắt ai.
Cuộc đời mỗi con người là một bức tranh đầy màu sắc mà bạn là người tự tay vẽ nên.
Nếu làm tổn thương người khác bằng lời nói có thể làm bạn vui hơn, thì xin cứ tiếp tục. Xuân đang nghe và tiếp thu.
Ban gai Dang Van Lam dap tra thong minh khien anti fan im lang-Hinh-2
Yến Xuân cổ vũ cho Văn Lâm ở trận chung kết AFF Cup 2018. 
Mình quen với việc bị chửi, chê và không giống ai rồi. Không sao”.
Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đã quen được gần 1 năm. Cả hai đang rất hạnh phúc bên nhau. Với Yến Xuân, Lâm “tây” là một chàng trai đáng yêu, ngọt ngào và lãng mạn.
Yến Xuân được ví là một trong những hot girl đẹp nhất của bóng đá Việt Nam. Cô gái này yêu thích tập Gym, có công việc ổn định với múc thu nhập trên 30 triệu đồng/tháng.
Trong những ngày tuyển Việt Nam thi đấu ở AFF Cup 2018, Yến Xuân cổ vũ hết mình cho Văn Lâm. Cô gái sinh ra ở TP.HCM luôn có mặt tại Hà Nội khi tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà. Đó là động lực lớn để Văn Lâm chơi thăng hoa và giành chức vô địch AFF Cup 2018 cùng tuyển Việt Nam.
Theo Quyết Thắng/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)