Ghẹ rang muối. Để làm món ghẹ rang muối ta thường chọn ghẹ tươi để mùi thịt được thơm, ngọt và hấp dẫn.Ốc cà na rang muối ớt. Ốc cà na có thể chế biến thành nhiều món khác nhau nhưng ngon nhất là rang muối. Cua biển rang muối.Cua biển rang muốn thường giòn tan cả lớp vỏ cứng bên ngoài. Ốc mỡ rang muối. Món ăn này mê hoặc thực khách với vị cay, thơm được nâng lên bởi muối, ớt, phương pháp chế biến khô của phần thịt ốc dày dặn.Bề bề rang muối. Để có được món ăn độc đáo này, người chế biến phải chọn lựa bề bề cẩn thận và đặc biệt, phải còn sống, để khi chế biến xong, thịt còn nguyên, không dập, vỡ và tạo nên hương thơm đặc trưng. Ốc hương rang muối ớt. Ốc hương là loại ốc cực ngon, thịt giòn ngọt và thơm lừng. Càng cúm rang muối. Cúm là một loại cua sống sát bờ biển, vỏ cứng, mai màu xám lốm đốm nâu, dưới bụng trắng ngà, càng và que vàng nhạt. Ốc bông rang muối Ốc bông khá giống món ốc hương nên rất dễ bị nhầm lẫn, dù không đặc biệt thơm ngon như ốc Hương nhưng ốc Bông cũng khá ấn tượng.
Ghẹ rang muối.
Để làm món ghẹ rang muối ta thường chọn ghẹ tươi để mùi thịt được thơm, ngọt và hấp dẫn.
Ốc cà na rang muối ớt.
Ốc cà na có thể chế biến thành nhiều món khác nhau nhưng ngon nhất là rang muối.
Cua biển rang muối.
Cua biển rang muốn thường giòn tan cả lớp vỏ cứng bên ngoài.
Ốc mỡ rang muối.
Món ăn này mê hoặc thực khách với vị cay, thơm được nâng lên bởi muối, ớt, phương pháp chế biến khô của phần thịt ốc dày dặn.
Bề bề rang muối.
Để có được món ăn độc đáo này, người chế biến phải chọn lựa bề bề cẩn thận và đặc biệt, phải còn sống, để khi chế biến xong, thịt còn nguyên, không dập, vỡ và tạo nên hương thơm đặc trưng.
Ốc hương rang muối ớt.
Ốc hương là loại ốc cực ngon, thịt giòn ngọt và thơm lừng.
Càng cúm rang muối.
Cúm là một loại cua sống sát bờ biển, vỏ cứng, mai màu xám lốm đốm nâu, dưới bụng trắng ngà, càng và que vàng nhạt.
Ốc bông rang muối
Ốc bông khá giống món ốc hương nên rất dễ bị nhầm lẫn, dù không đặc biệt thơm ngon như ốc Hương nhưng ốc Bông cũng khá ấn tượng.