Canada :Ở vùng núi Quebec nằm thị trấn trượt tuyết Mont-Tremblant, nơi bạn sẽ tìm thấy một nhà hàng mang tên La Forge. Thay vì cánh gà họ sử dụng vịt được nấu chín trong dầu hoặc nước đường ( xiro).Món mày được phục vụ với nước sốt nectarous. Thưởng thức món ngon này là một trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn trượt tuyết ở đây. Hy Lạp: Nước cốt chanh, tỏi, hạt tiêu đen và các loại thảo mộc làm cho món cánh gà Hy Lạp là một lựa hoàn hảo. Nướng cánh gà trong một giờ ở 350 độ (cánh gà sẽ có hương vị đặc biệt khi bạn sử dụng than nướng). Sau đó ngâm chúng trong nước sốt của feta, kem chua và các loại thảo mộc tươi hơn và bạn đã sẵn sàng cho một buổi tiệc đầy phong cách. Món cánh gà Hàn Quốc được ăn kèm nước sốt của gojujang (tương ớt Hàn Quốc), nước tương, tỏi, gừng, dầu mè, cùng với giấm gạo cay và mật ong ngọt ngào.Trước khi cánh gà được phủ bởi lớp nước sốt này thì nó được lăn qua trong bột mì, bột bắp và nước, và sau đó được nhanh chóng chiên trong dầu 350 độ trong hai vòng sáu đến tám phút Món cánh ở Malaysia là sự kết hợp các thành phần mà bạn có thể nhận ra từ những món ăn của Trung Quốc và Nhật Bản, giống như sự kết hợp tuyệt vời của tỏi tươi, gừng và hành lá, mirin và sake, dầu hào và nước tương. Một vị ngọt ngào từ quế, đường và cây hồi giúp tạo nên hương vị tốt cho các món ăn nhẹ cầm tay. Đối với hầu hết người Mỹ, họ yêu thích món cánh gà chiên kèm nước sốt nóng và bơ. Món ăn này đơn giản, nhanh chóng, và thực sự rất ngon. Nam Phi, món cánh gà là một sự pha trộn phổ biến của ớt đỏ, gừng và gia vị khác, nó làm nên vị ngon của cánh Buffalo cổ điển. Thêm một chút mật ong và nước tương vào món ăn này sẽ rất tuyệt.Peru: Món ăn này được chế biến bằng cách ướp cánh gà với nước cốt chanh, lá bay, mảnh ớt đỏ, tỏi, thì là và ớt bột và dầu ô liu. Để món ăn đạt được hương vị tốt nhất, chúng ta nên nướng trên than và trang trí với một vài nhánh rau thơm, rắc một chút muối biển và hạt tiêu đen. Trung Quốc: Một hỗn hợp nước tương, đường nâu, tỏi và bột gừng làm cho cánh gà có một hương vị đặc biệt và cũng dễ làm. Đơn giản bạn chỉ cần kết hợp tất cả các thành phần trong một túi nhựa lớn có nắp kéo, thêm cánh gà và chiên nó lên, sau đó đặt nó trong tủ lạnh trong ít nhất 24 giờ. Cuối cùng, họ nướng ở 350 độ trong khoảng một giờ, và thưởng thức.Với món cánh gà Tây Ban Nha điều quan trọng là chúng ta nên sử dụng một chảo lớn chiên gà để đảm bảo da giòn, thêm hương liệu, nước cốt chanh, dầu ô liu chất lượng cao và tiêu đen vào.
Canada :Ở vùng núi Quebec nằm thị trấn trượt tuyết Mont-Tremblant, nơi bạn sẽ tìm thấy một nhà hàng mang tên La Forge. Thay vì cánh gà họ sử dụng vịt được nấu chín trong dầu hoặc nước đường ( xiro).Món mày được phục vụ với nước sốt nectarous. Thưởng thức món ngon này là một trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn trượt tuyết ở đây.
Hy Lạp: Nước cốt chanh, tỏi, hạt tiêu đen và các loại thảo mộc làm cho món cánh gà Hy Lạp là một lựa hoàn hảo. Nướng cánh gà trong một giờ ở 350 độ (cánh gà sẽ có hương vị đặc biệt khi bạn sử dụng than nướng). Sau đó ngâm chúng trong nước sốt của feta, kem chua và các loại thảo mộc tươi hơn và bạn đã sẵn sàng cho một buổi tiệc đầy phong cách.
Món cánh gà Hàn Quốc được ăn kèm nước sốt của gojujang (tương ớt Hàn Quốc), nước tương, tỏi, gừng, dầu mè, cùng với giấm gạo cay và mật ong ngọt ngào.Trước khi cánh gà được phủ bởi lớp nước sốt này thì nó được lăn qua trong bột mì, bột bắp và nước, và sau đó được nhanh chóng chiên trong dầu 350 độ trong hai vòng sáu đến tám phút
Món cánh ở Malaysia là sự kết hợp các thành phần mà bạn có thể nhận ra từ những món ăn của Trung Quốc và Nhật Bản, giống như sự kết hợp tuyệt vời của tỏi tươi, gừng và hành lá, mirin và sake, dầu hào và nước tương. Một vị ngọt ngào từ quế, đường và cây hồi giúp tạo nên hương vị tốt cho các món ăn nhẹ cầm tay.
Đối với hầu hết người Mỹ, họ yêu thích món cánh gà chiên kèm nước sốt nóng và bơ. Món ăn này đơn giản, nhanh chóng, và thực sự rất ngon.
Nam Phi, món cánh gà là một sự pha trộn phổ biến của ớt đỏ, gừng và gia vị khác, nó làm nên vị ngon của cánh Buffalo cổ điển. Thêm một chút mật ong và nước tương vào món ăn này sẽ rất tuyệt.
Peru: Món ăn này được chế biến bằng cách ướp cánh gà với nước cốt chanh, lá bay, mảnh ớt đỏ, tỏi, thì là và ớt bột và dầu ô liu. Để món ăn đạt được hương vị tốt nhất, chúng ta nên nướng trên than và trang trí với một vài nhánh rau thơm, rắc một chút muối biển và hạt tiêu đen.
Trung Quốc: Một hỗn hợp nước tương, đường nâu, tỏi và bột gừng làm cho cánh gà có một hương vị đặc biệt và cũng dễ làm. Đơn giản bạn chỉ cần kết hợp tất cả các thành phần trong một túi nhựa lớn có nắp kéo, thêm cánh gà và chiên nó lên, sau đó đặt nó trong tủ lạnh trong ít nhất 24 giờ. Cuối cùng, họ nướng ở 350 độ trong khoảng một giờ, và thưởng thức.
Với món cánh gà Tây Ban Nha điều quan trọng là chúng ta nên sử dụng một chảo lớn chiên gà để đảm bảo da giòn, thêm hương liệu, nước cốt chanh, dầu ô liu chất lượng cao và tiêu đen vào.