Món mì niêu cay: Món ăn ngon này bắt nguồn từ Sai thành và nhanh chóng du nhập ra Hà Nội khiến giới trẻ phát cuồng.Mì niêu cay có 2 loại chính đó là mì giai và mì sợi giòn bạn có thể thoải mái lựa chọn.Món trà sữa bóng đèn: Loại đồ uống này được đựng trong chiếc ly giả bóng đèn, ngay từ khi xuất hiện nó đang khiến giới trẻ Sài thành đứng ngồi không yên.Trên thực tế, những chiếc ly hình bóng đèn được sử dụng ở đây không phải là bóng đèn thật mà chỉ là chiếc ly mô phỏng như bóng đèn nên bạn có thể yên tâm thưởng thức mà không lo các chất độc hại trong quá trình sản xuất.Những chiếc kem siêu dài tới 30cm cũng làm mưa làm gió và là món ăn đứng đầu trào lưu giải nhiệt mùa hè 2016.Kem 30cm có hình dáng giống hệt nhau nhưng có rất nhiều vị kem để bạn lựa chọn nếm thử.Mùa hè năm nay, thay vì các loại hoa quả dầm truyền thống thì hoa quả dầm kem trở nên nổi đình nổi đám.Với món ăn này, người ta dầm hoa quả tươi trong kem mát lạnh và thưởng thức.Bánh sừng bò kẹp kem cũng là một trào lưu mới xuất hiện năm 2016.Món bánh sừng bò kẹp kem là một lời khẳng định chắc nịch cho xu hướng giải khát được ưa thích nhất năm nay. Xu hướng đó chính là vị mát lạnh, mềm tơi tan nhanh trong miệng của các món ăn kèm với kem.Kem viên 4 tầng cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này.Với món này, người ta xếp chồng 4 viên kem nhiều vị lên nhau và nhâm nhi thưởng thức từng chút một.Ngay khi xuất hiện, cơn lốc bánh mì nướng muối ớt đã bắt đầu càn quét qua các vùng ẩm thực Việt Nam, khơi dậy biết bao đam mê, thách thức mọi tò mò của những tín đồ thèm... món ngon, của lạ.Bánh mì nướng muối ớt có cách làm khá đơn giản, không mất nhiều thời gian chế biến. Bánh có độ giòn, vị cay, mặn, ăn cùng chà bông, xúc xích và các loại sốt rất khoái khẩu.
Món mì niêu cay: Món ăn ngon này bắt nguồn từ Sai thành và nhanh chóng du nhập ra Hà Nội khiến giới trẻ phát cuồng.
Mì niêu cay có 2 loại chính đó là mì giai và mì sợi giòn bạn có thể thoải mái lựa chọn.
Món trà sữa bóng đèn: Loại đồ uống này được đựng trong chiếc ly giả bóng đèn, ngay từ khi xuất hiện nó đang khiến giới trẻ Sài thành đứng ngồi không yên.
Trên thực tế, những chiếc ly hình bóng đèn được sử dụng ở đây không phải là bóng đèn thật mà chỉ là chiếc ly mô phỏng như bóng đèn nên bạn có thể yên tâm thưởng thức mà không lo các chất độc hại trong quá trình sản xuất.
Những chiếc kem siêu dài tới 30cm cũng làm mưa làm gió và là món ăn đứng đầu trào lưu giải nhiệt mùa hè 2016.
Kem 30cm có hình dáng giống hệt nhau nhưng có rất nhiều vị kem để bạn lựa chọn nếm thử.
Mùa hè năm nay, thay vì các loại hoa quả dầm truyền thống thì hoa quả dầm kem trở nên nổi đình nổi đám.
Với món ăn này, người ta dầm hoa quả tươi trong kem mát lạnh và thưởng thức.
Bánh sừng bò kẹp kem cũng là một trào lưu mới xuất hiện năm 2016.
Món bánh sừng bò kẹp kem là một lời khẳng định chắc nịch cho xu hướng giải khát được ưa thích nhất năm nay. Xu hướng đó chính là vị mát lạnh, mềm tơi tan nhanh trong miệng của các món ăn kèm với kem.
Kem viên 4 tầng cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này.
Với món này, người ta xếp chồng 4 viên kem nhiều vị lên nhau và nhâm nhi thưởng thức từng chút một.
Ngay khi xuất hiện, cơn lốc bánh mì nướng muối ớt đã bắt đầu càn quét qua các vùng ẩm thực Việt Nam, khơi dậy biết bao đam mê, thách thức mọi tò mò của những tín đồ thèm... món ngon, của lạ.
Bánh mì nướng muối ớt có cách làm khá đơn giản, không mất nhiều thời gian chế biến. Bánh có độ giòn, vị cay, mặn, ăn cùng chà bông, xúc xích và các loại sốt rất khoái khẩu.