Trai giàu vung tiền thuê trực thăng cầu hôn bạn gái

Không chỉ thuê khách sạn xa hoa, đại gia Hong Kong còn thuê trực thăng cầu hôn bạn gái. Lễ cầu hôn này tốn tới hơn 1 tỉ đồng.

Xem clip: Màn cầu hôn bằng trực thăng của đại gia Hong Kong U40

Tin tức từ tờ South China Morning Post cho hay, anh Victor Tang, 37 tuổi đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái hàng tháng trời. Theo đó, anh sẽ cầu hôn người đẹp tại một khách sạn cao tầng sang trọng bậc nhất, có hướng nhìn ra cảng Victoria nổi tiếng của Hong Kong.
Trai giau vung tien thue truc thang cau hon ban gai
Chiếc nhẫn kim cương 1,5 cara trị giá 200.000 HKD (554 triệu đồng) được người đàn ông tặng bạn gái. 
Lễ cầu hôn của Tang có chiếc nhẫn kim cương 1,5 cara trị giá 200.000 HKD (554 triệu đồng). Ngoài ra, anh chàng U40 đã thuê căn phòng cao cấp trên tầng thượng xa hoa nhất của khách sạn hơn 100 tầng Ritz-Carlton ở West Kowloon với giá 26.000 HKD (72 triệu đồng).
Để buổi lễ cầu hôn ấn tượng, Tang còn thuê trực thăng cầu hôn bạn gái. Chiếc trực thăng giá 150.000 HKD (416 triệu đồng), bay ngang qua phòng khách sạn, mang theo biểu ngữ có dòng chữ "Anh yêu em Stephanie BB, em đồng ý cưới anh nhé?".
Trai giau vung tien thue truc thang cau hon ban gai-Hinh-2
Chiếc trực thăng cùng dòng chữ cầu hôn khổng lồ bay ngang khách sạn hơn 100 tầng Ritz-Carlton. 
Và để ghi lại hình ảnh đáng nhớ của sự kiện trên, Tang đã bỏ ra 15.000 HKD (42 triệu đồng) thuê đội quay phim chuyên nghiệp thực hiện.
Victor Tang hiện đang làm việc cho Công ty Truyền thông toàn cầu Hutchison. Anh khẳng định anh là người biết cách quản lý tài chính và chi tiêu cá nhân hợp lý.
"Có người cho rằng tôi điên mới làm thế này, nhưng bạn gái tôi cô ấy không đòi hỏi phải có nhà lầu xe hơi. Cô ấy cũng không mua quần áo, giày dép nhiều hoặc đòi tôi đưa đến những nhà hàng đắt tiền, nhưng cô ấy muốn một lễ cầu hôn đáng nhớ", Tang cho biết.
Đáp lại hành động lãng mạn của bạn trai, cô Stephanie Cheung, 30 tuổi và là đồng nghiệp của Tang tại Hutchison đã ngay lập tức đồng ý.
"Tôi rất ngạc nhiên, thực sự tôi không nghĩ sự việc lại diễn ra hôm nay. Trước đó tôi thường giục anh ấy cầu hôn sớm nhưng anh ấy thường nói 'có thể là tháng 11 hoặc tháng 12.", Stephanie Cheung nói với SCMP.
Ngay khi màn cầu hôn này được lan truyền trên mạng, nhiều người đã bày tỏ sự phấn khích. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng đó là hành động lãng phí tiền của.
Đây không phải màn cầu hôn đầu tiên ở "trên trời". Trước đó, vào tháng 4/2014, một nam thanh niên ở Trung Quốc đã thuê trực thăng trọn gói đưa bạn gái đi dạo trên trời để cầu hôn. Bạn bè đứng trên Vạn Lý Trường Thành cầm băng rôn có lời cầu hôn của chàng trai.
Trai giau vung tien thue truc thang cau hon ban gai-Hinh-3
Màn cầu hôn của cặp đôi ở Trùng Khánh 
Vào ngày 14/2/2014, hình ảnh một cô gái ở Trùng Khánh được chồng của mình tới cầu hôn và đón dâu bằng trực thăng đã gây xôn xao dư luận. Chàng trai đi trực thăng, xuất hiện trong đám mây và mang theo hoa cùng nhẫn để cầu hôn vợ mình.
Theo Người Đưa Tin

Bình luận(0)