![]() |
| Ông Tường (áo trắng) chỉ nơi phi tang xác nạn nhân. |
![]() |
| Ông Tường (áo trắng) chỉ nơi phi tang xác nạn nhân. |
![]() |
| Như Kiến Thức đưa tin, Thẩm mỹ viện Cát Tường (TMV Cát Tường) địa chỉ số 45 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, do ông Nguyễn Mạnh Tường làm chủ, đã gây ra cái chết của chị Lê Thị Thanh Huyền (36 Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội) khi đang tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó ném xác xuống sông Hồng nhằm phi tang, gây rúng động dư luận. |
| Theo một số người dân sống xung quanh TMV Cát Tường cho hay, 2 ngày sau khi gây ra cái chết cho chị Lê Thị Thanh Huyền (tức ngày 20 và 21/10), TMV Cát Tường vẫn mở cửa hoạt động bình thường như không có chuyện gì xảy ra. |
| Cho đến sáng ngày nay (22/10), lực lượng Công an đến TMV Cát Tường để điều tra sau khi phát hiện ra những thông tin liên quan đến cái chết của chị Huyền. |
| Xung quanh khu vực TMV Cát Tường bị lực lượng Công an nhanh chóng phong tỏa hiện trường. (Ảnh chụp chiều 22/10) |
| Rất đông người dân sống xung quanh, cùng nhiều người dân đi đường hiếu kỳ đã dừng lại trước cửa TMV Cát Tường để theo dõi vụ việc. |
| Ông Nguyễn Mạnh Tường (Áo trắng, giữa - Chủ thẩm mỹ viện Cát Tường) bị lực lượng chức năng đưa lên xe giải đi. |
![]() |
| Còn tại địa chỉ số 36 Hàng Thiếc (Hoàn Kiếm, Hà Nội), nơi ở của chị Lê Thị Thanh Huyền, nhiều người dân là hàng xóm sống xung quanh vẫn bàng hoàng trước cái chết của nạn nhân. (Ảnh chụp ngõ đi vào căn nhà của nạn nhân). |
| Ông Nguyễn Văn Dựng (78 tuổi, Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội) là hàng xóm của nạn nhân chia sẻ: "Cô Huyền từ trước đến nay sống chưa để mất lòng ai, nhất là đối với bà con xung quanh. Vừa đọc tin tức chiều nay, tôi thực sự bàng hoàng và không thể tin nổi đây đúng là sự thật". (Ảnh chụp bên trong con ngõ, lối dẫn vào nhà của nạn nhân Huyền). |
![]() |
| Về phía gia đình, hiện tại nỗ lực cùng lực lượng chức năng tìm kiếm xác nạn nhân tại sông Hồng và chưa thể cung cấp thêm thông tin về vụ việc cho báo chí. |
| Ngôi nhà của nạn nhân chỉ bật một bóng đèn phía bên trong, cùng với nỗi buồn u ám vây quanh. |
![]() |
| Chủ cơ sở, nhân viên thẩm mỹ viện Cát Tường ở số 45 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang bị điều tra. |
Gói thầu thu hút tới 18 nhà thầu tham gia, cho thấy mức độ cạnh tranh rất cao trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp.
Gói thầu thu hút tới 18 nhà thầu tham gia, cho thấy mức độ cạnh tranh rất cao trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp.
Ban QL dự án khu vực Bù Gia Mập phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói “Xây dựng công trình” thuộc dự án cải tạo, nâng cấp Trường PTDTNT THCS–THPT Bù Gia Mập.
3 nhà thầu còn lại đều bị loại do xếp hạng về giá. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu 3 nhà thầu này cùng bị loại tại các gói thầu do Cấp nước Gia Định tổ chức.
Các đối thủ của Công ty TNHH Tư vấn – Khảo sát – Thiết kế H.C.M bất ngờ “buông xuôi” vào phút chót tại các gói thầu tư vấn xây dựng đầu năm 2025 ở TP HCM.
Gói thầu thi công xây lắp và thiết bị thuộc dự án xây dựng mới Trường Mầm non Rạng Đông 13 – cơ sở 1, Quận 6, TP HCM đã thu hút hai nhà thầu tham gia.
Theo dữ liệu từ Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, doanh nghiệp này liên tục trúng nhiều gói thầu tại các dự án đầu tư công trọng điểm trên địa bàn Thành phố.
Việc nhà thầu trúng liên tiếp đặt ra yêu cầu về năng lực và chất lượng thi công, nhất là với các gói cần đảm bảo tính minh bạch và đủ năng lực theo quy định.
N.T.P là nhà thầu có lịch sử trúng thầu dày đặc trong lĩnh vực cấp nước, đã trúng 134/148 gói thầu, tổng giá trị hơn 363,68 tỷ đồng.
Công ty CP Auto Trường Chinh, đơn vị được công bố trúng thầu, không thực hiện các bước hoàn thiện và ký kết hợp đồng theo quy định.
Các chuyên gia nhận định việc liên tục trúng thầu trong bối cảnh cạnh tranh thấp là dấu hiệu cần giám sát khi số lượng nhà thầu BIM trên thị trường không hề ít.
Hoạt động đấu thầu tại Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ đang thu hút chú ý khi một số nhà thầu trúng thầu liên tiếp với tỷ lệ tiết kiệm biến động mạnh.
Công ty Hải Âu được phê duyệt trúng thầu với mức giá cao hơn, trong khi nhà thầu Hưng Thịnh với giá thấp hơn 3 tỷ đồng nhưng không trúng thầu.
Quatest 3 phê duyệt gói “HH – Thiết bị thử xung” phục vụ phòng thử nghiệm, dự toán hơn 3,09 tỷ đồng, chỉ có Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi nộp hồ sơ.
Theo dữ liệu đấu thầu năm 2025, Công ty Cổ phần Quốc tế Sông Lam trở thành một trong những nhà thầu có tần suất trúng thầu dày đặc nhất.
Petrolimex Sài Gòn phê duyệt cho Công ty Hưng Nam trúng gói thầu cung cấp, lắp đặt đệm va cầu cảng trị giá hơn 2,7 tỷ đồng.
Ban QLDA Tân Bình phê duyệt Công ty Nguyên Phúc trúng gói thầu “Thi công xây dựng” sửa chữa trụ sở UBND Phường 6 với giá hơn 4,38 tỷ đồng.
Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội cùng 2 thuộc cấp bị khởi tố liên quan đến sai phạm trong việc chi trả tiền cho sinh viên tham gia A80.
PGS.TS Phạm Mạnh Hà cho rằng, lương thấp có thể sinh ra tham nhũng vặt (để mưu sinh), nhưng quyền lực và lòng tham vô độ mới sinh ra tham nhũng lớn.
Đặng Từ Thịnh, 48 tuổi, trú tại xã Phượng Dực, TP Hà Nội, vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người.
“Tổng tài” Nguyễn Văn Thiên bị cáo buộc đã có hành vi chỉ đạo Nguyễn Long Vũ ra tát anh Đ tại quán cà phê “Góc quán” Khu đô thị Times City ngày 17/9.