Honda CR-V 2015 rò rỉ ảnh nóng

Hình ảnh đầu tiên về bản nâng cấp Honda CR-V 2015 vừa bị rò rỉ với thiết kế đầu và lưới tản nhiệt mới.

Mới đây, hình ảnh chính thức của bản nâng cấp Honda CR-V 2015 đã bị rò rỉ và nhiều trang tin ô tô xe máy đăng tải.
Nhìn vào những hình ảnh này, có thể thấy mẫu SUV cỡ nhỏ hàng đầu của Honda đã bỏ đi ba song chắn ngang ở lưới tản nhiệt. "Bộ mặt" mới của Honda CR-V giờ đây tương đối giống với những người anh em mới như Fit và Civic. Lưới tản nhiệt mới của CR-V gồm có một thanh chắn lớn màu đen, logo chữ H cách điệu, thiết kế lưới tải nhiệt mới nối liền đèn pha hai bên.
 
Đèn pha của Honda CR-V cũng có thay đổi về hình dáng và sử dụng đèn chiếu projector. Bao quanh cụm đèn pha là dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, dải LED này nối liền với viền crôm của lưới tản nhiệt. Nhờ thiết kế này mà phần đầu của xe trở nên bắt mắt nhờ sự sáng sủa và liền mạch của đèn pha và lưới tản nhiệt.
Phần cản sốc phía dưới cũng được hiệu chỉnh, cản sốc mới có một ốp cản màu đen mờ với viền bao quanh. Nằm ở phần dưới này còn có đèn sương mù được thiết kế lại với hình dạng mép vát độc đáo. Một nâng cấp đáng chú ý khác ở Honda CR-V 2015 chính là gương chiếu hậu được tích hợp đèn tín hiệu báo rẽ.
Với những thay đổi về ngoại thất nói trên thì phần đuôi xe và nội thất cũng sẽ có những thay đổi đáng kể. Hiện tại thông số kỹ thuật của xe vẫn chưa được tiết lộ, nếu không có gì thay đổi thì Honda CR-V 2015 vẫn sẽ có sức mạnh giống bản 2014 với tùy chọn động cơ 4 xi-lanh 2.4L 185 mã lực và mômen xoắn cực đại 221 mã lực đi kèm hộp số tự động 5 cấp. Bên cạnh đó, Honda CR-V phiên bản châu âu còn có các tùy chọn động cơ diesel gồm động cơ1.6L công suất 118 mã lực và mômen xoắn cực đại 300Nm, động cơ 2.2L công suất 148 mã lực và mômen xoắn cực đại 349 mã lực và cuối cùng là động cơ 2.0L công suất 148 mãl ực và mômen xoắn cực đại 192 Nm.
Thông tin cụ thể và chính xác hơn sẽ được Honda công bố vào thời điểm Honda CR-V 2015 ra mắt.
Theo Autopro

Bình luận(0)