Vừa rời quán Karaoke, thanh niên bị đâm tử vong

(Kiến Thức) - Xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người trong quán hát, khi vừa ra về thanh niên bị đâm tử vong.

Sáng 8/12, Đại tá Đào Trọng Bằng – Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) - Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan CSĐT đang hoàn thiện các thủ tục để tiến hành khởi tố vụ án giết người ở quán Karaoke trên địa bàn huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên).
Trước đó, chiều ngày 6/12, anh L.D.N. (SN 1982, trú tại thôn La Mát, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) có đi hát với bạn bè tại một quán karaoke gần khu tập thể trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh (địa chỉ tại xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên).
 Ảnh minh họa.
Tại đây, anh L.D. N. có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Khi anh N. rời quán để ra về thì bị nhóm thanh niên phục sẵn, dùng tuýp sắt đập vào đầu và đâm vào bụng dẫn đến tử vong.
Sau khi tiến hành giám định pháp y và các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình an táng. Được biết, anh N. hiện đang là công nhân một nhà máy trên địa bàn huyện Văn Lâm.
Theo Đại tá Đào Trọng Bằng, đến thời điểm hiện tại, đã có 2 nghi phạm liên quan đến cái chết của anh L.D.N. đến cơ quan công an đầu thú. Phòng PC45 đang truy bắt các nghi phạm còn lại để xử lý theo luật định.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ...
Hải Ninh

Bình luận(0)