Vụ PGĐ Agribank Hương Khê chơi ma túy: Đình chỉ nữ giáo viên liên quan

Hiệu trưởng Trường tiểu học Hương Trà đã ký quyết định tạm đình chỉ 30 ngày với giáo viên chủ nhiệm Trần Thị Thúy Hằng có liên quan tới vụ PGĐ Agribank Hương Khê chơi ma túy tại karaoke Dubai.

Diễn biến mới nhất liên quan vụ bắt quả tang 13 người trong đó có Phó Giám đốc Agribank Hương Khê tham gia "tiệc ma túy":
Sáng nay (24/12), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê, Hà Tĩnh công khai Quyết định tạm đình chỉ công tác 2 viên chức của ngành đang bị công an bắt giữ, liên quan đến sử dụng ma túy trong tiệc sinh nhật vào tối ngày 21/12 mới đây.
Vu PGD Agribank Huong Khe choi ma tuy: Dinh chi nu giao vien lien quan
 Trong 13 đối tượng bị phát hiện sử dụng ma túy, có 2 nữ giáo viên.
Theo đó, Quyết định số 14 của Hiệu trưởng Trường Mầm non Phúc Trạch, tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Nguyễn Thị Lệ Quyên (SN 1982) là viên chức kế toán nhà trường và Quyết định số 110 của Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hương Trà, tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Trần Thị Thúy Hằng (SN 1982) là giáo viên chủ nhiệm, Trường Tiểu học Hương Trà.
Vu PGD Agribank Huong Khe choi ma tuy: Dinh chi nu giao vien lien quan-Hinh-2
Quyết định tạm đình chỉ cán bộ giáo viên huyện Hương Khê. 
Ông Trần Đình Hùng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê cho biết, Phòng sẽ có buổi họp khẩn cấp để tăng cường công tác quản lý, quán triệt cán bộ, giáo viên, các trường trên địa bàn, không để xảy ra vi phạm tương tự làm ảnh hưởng đến môi trường sư phạm và ngành giáo dục.
Như vậy trong số 13 người (gồm 7 nữ 6 nam), bị phát hiện sử dụng và dương tình với ma túy trong tiệc mừng sinh nhật tại quán karaoke Dubai vào tối 21/12, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh; đã có 3 người bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra, trong đó có ông Tô Hữu Tài, Phó giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hương Khê./.
Theo Quốc Khánh/VTV

>> xem thêm

Bình luận(0)