Vụ nữ sinh lớp 6 bị tát, đạp dã man: Do mâu thuẫn từ thời tiểu học!

Liên quan đến nữ sinh lớp 6 bị tát, đạp dã man vào mặt ở ngoài trường, Phòng GD&ĐT quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đối tượng đánh là các học sinh lớp 7,8 vì mâu thuẫn từ thời tiểu học.

Ngày 19/8, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó trưởng Phòng GD&ĐT quận Hà Đông cho PV Dân trí biết, đối tượng đánh nữ sinh trong clip đang lan truyền trên mạng là học sinh lớp 7,8, trường THCS Biên Giang (Hà Đông, Hà Nội).
Cụ thể, ngày 18/8/2022, nhà trường tổ chức tập trung học sinh khối 6 mới nhập học và các khối lớp khác trong trường để các em nhận lớp, nhận cô cũng như làm quen, chuẩn bị cho năm học mới.

Nữ sinh lớp 6 ở Hà Nội bị bạn học tát, đạp dã man.

Lịch tập trung khối 6,7 từ 7h30 đến 9h sáng; khối 8,9 từ 9h15 đến 10h45. Sau buổi tập trung, các học sinh ra về và không có sự việc gì xảy ra trong trường.
Đến tối 18/8, nhà trường nắm bắt thông tin có vụ xô xát giữa hai em học sinh lớp 7, lớp 8 với một nữ sinh lớp 6.
Sáng 19/8, nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các lớp có liên quan, đồng thời mời cha mẹ và học sinh hai bên đến làm việc và đã tham gia hòa giải.
Qua tìm hiểu xác minh từ nhà trường cho thấy, học sinh bị đánh là em Nguyễn Thị Ánh T., học sinh lớp 6A3.
Hai nữ sinh tham gia đánh em T. là Ngô Bảo Ng. (lớp 7A4) và Chu Phương A. (lớp 8D). Trong đó, em Ng. có bố mẹ đã ly hôn và em ở với ông bà ngoại.
Sự việc xảy ra ở nghĩa trang của địa phương , vào trưa 18/8. Nguyên nhân của vụ xô xát là do mâu thuẫn xảy ra từ lâu, khi còn học tiểu học.
Trong khi xô xát, một số học sinh đã dùng điện thoại ghi lại và tung lên mạng.
Vu nu sinh lop 6 bi tat, dap da man: Do mau thuan tu thoi tieu hoc!
Nữ sinh quỳ, chắp tay van xin nhưng nhóm nữ sinh vẫn đánh đập em dã man (Ảnh: Từ clip). 
Đến chiều 19/8, sau khi về nhà và xem được clip, gia đình cháu T. không đồng ý với việc hòa giải, đồng thời trình báo sự việc với Công an phường Biên Giang. Hiện công an phường Biên Giang đang tiếp tục xác minh vụ việc.
Như Dân trí phản ánh trước đó, một clip ghi lại cảnh một nữ sinh gầy gò, quỳ trên nền đất và bị một nhóm nam nữ thanh niên tát, đạp dã man vào mặt khiến em ngã văng ra, xung quanh, nhiều người hò reo cổ vũ, vừa được đăng tải trên mạng xã hội.
Clip còn ghi lại cảnh nữ sinh vừa khóc vừa quỳ, chắp tay xin lỗi nhưng nhóm thanh niên vẫn không chịu tha, đồng thời vừa chửi bới văng tục và lao vào xé áo nữ sinh.
Ngay sau khi clip được tung lên mạng xã hội, đã khiến nhiều người bức xúc và đề nghị cơ quan chức năng xác minh để có hình thức xử lý.
Theo Mỹ Hà/Dân Trí

>> xem thêm

Bình luận(0)