Video: Nguyên nhân xe chở cán bộ ở Thanh Hóa bốc cháy ngùn ngụt

Đang di chuyển, chiếc xe ô tô của đoàn cán bộ Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa bỗng bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người dân đi đường hốt hoảng. Trời nắng nóng, lại có nhiều rơm của người dân phơi bên đường, nên ngọn lửa bốc lên càng mạnh. 

>>> Video: Xe chở cán bộ Thanh Hóa cháy ngùn ngụt giữa đường

Theo thông tin từ Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa), khoảng hơn 14h cùng ngày, trên địa bàn xã Thăng Bình, huyện Nông Cống xảy ra một vụ cháy xe ô tô loại 5 chỗ ngồi.
Theo thông tin ban đầu, chiếc xe bị nạn là xe cá nhân, đang chở đoàn cán bộ Thanh tra của Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa và một cán bộ huyện Nông Cống đi công tác. Khi đi qua đoạn đường thuộc xã Thăng Bình (Nông Cống), thì bỗng dưng bốc cháy. Lúc xảy ra vụ cháy, trên xe có 5 người, bao gồm: 4 cán bộ Sở Xây dựng và một cán bộ huyện Nông Cống. Rất may, cả 5 người đều thoát ra ngoài an toàn.
Nhận được thông tin, Công an huyện Nông Cống đã điều động cán bộ, chiến sĩ của lực lượng Phòng cháy chữa cháy tới hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do trời nắng nóng, lại có nhiều rơm của người dân phơi bên đường, nên ngọn lửa bốc lên càng mạnh. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe đã cháy rụi, chỉ còn trơ lại khung sắt.
Lực lượng Công an huyện Nông Cống đã phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường, đồng thời cẩu chiếc xe cháy về TP.Thanh Hóa để xử lý vụ việc.
Xuân Diệp

>> xem thêm

Bình luận(0)