Video: 13 giây sinh tử của người đàn ông trước mũi tàu SE4

Người đàn ông điều khiển xe mô tô cố tình vượt thanh chắn tự động đã hạ xuống nên bị ngã lăn giữa đường sắt và kịp thoát ra ngoài trước khi tàu SE4 chạy qua.

Mời độc giả xem video: Người đàn ông thoát chết may mắn.

Người đàn ông may mắn thoát chết nói trên có tên là Nguyễn L. M. (SN 1973) ngụ phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Video: 13 giay sinh tu cua nguoi dan ong truoc mui tau SE4
Ông M. ngã xuống sau va chạm với cần chắn. 
Vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 23-2, ông M. điều khiển xe mô tô BKS 75D1 – 367.90 từ hướng khu dân cư ra đường QL1A. Khi đến đoạn đường giao cắt với đường sắt Bắc - Nam tại Km 679+027 ở địa phận phường Hương Xuân thì ông này va chạm với cần chắn tự động đã được hạ xuống để cảnh báo tàu đến.
Video: 13 giay sinh tu cua nguoi dan ong truoc mui tau SE4-Hinh-2
 Cố gắng vùng chạy ra ngoài.
Cú va chạm khiến chiếc xe mô tô bị ngã, ông M. trượt dài nằm chính giữa đoạn giao cắt đường bộ. Sau cú ngã, ông M. nằm trên một thanh ray với trạng thái đau đớn, quằn quại và chỉ cử động được chân.
Đúng lúc này, đoàn tàu SE4 lưu thông hướng Nam - Bắc sắp đi qua đoạn giao nhau. Khi đoàn tàu chỉ còn chừng vài mét, ông M. đã cố gắng trườn người ra khỏi đường ray và vùng chạy ra ngoài cùng lúc đầu tàu lao tới và cuốn phăng chiếc xe mô tô.
Video: 13 giay sinh tu cua nguoi dan ong truoc mui tau SE4-Hinh-3
 Khi vùng chạy ra được thì đầu tàu đã vụt qua.
Khoảng thời gian kể từ khi ông M. ngã xuống đến lúc thoát chết là 13 giây.
Đoàn tàu SE4 đã dừng lại để phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết vụ việc theo quy định và tiếp tục hành trình.
Theo Quang Tám/Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)