Tú ông môi giới Á hậu bán dâm tiết lộ: 'Càng nổi tiếng thì giá bán dâm càng cao'

(Kiến Thức) - Nói về hoạt động môi giới mại dâm, Dũ khai rằng mức giá trung bình thường là 3 triệu đồng, tuy nhiên "càng nổi tiếng giá sẽ càng cao".

Ngày 15/7, TAND TP HCM xét xử Kiều Đại Dũ (23 tuổi, quê Bình Định) về tội Môi giới mại dâm theo Điều 328 BLHS năm 2015 với khung hình phạt cao nhất 7 năm tù thuộc trường hợp phạm tội từ hai lần trở lên và đối với hai người trở lên. Dũ là người cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô có Á hậu, MC bị triệt phá vào năm 2018.

Khoảng 9h30, phiên xử bắt đầu diễn ra. Kiều Đại Dũ thừa nhận mọi hành vi như cáo trạng truy tố. Dũ thừa nhận mình từng là sinh viên của một trường đại học tại TP HCM. Dũ cho biết bản thân không nhận thức, hiểu biết pháp luật, không biết việc môi giới mại dâm là vi phạm pháp luật.

Nói về hoạt động môi giới mại dâm, nam bị cáo cho rằng mức giá trung bình thường là 3 triệu đồng, tuy nhiên "người bán dâm càng nổi tiếng thì giá sẽ càng cao hơn".

Đại diện VKSND TP HCM cho rằng bị cáo là sinh viên, nói không nhận thức được pháp luật là chưa thành khẩn khai báo.

"Bị cáo nói không nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật? Có công khai hành vi này không?", chủ tọa phiên xử hỏi. Lúc này, bị cáo Dũ khai: "Bị cáo biết hành vi của bị cáo vi phạm pháp luật, nhưng còn hạn chế nhận thức không nghĩ hành vi của mình nguy hiểm cho xã hội".

Tu ong moi gioi A hau ban dam tiet lo: 'Cang noi tieng thi gia ban dam cang cao'
 Kiều Đại Dũ tại phiên tòa sáng nay.

Theo cáo trạng, ngày 29/8/2018, ông T.Đ.T (44 tuổi, ngụ Quận 1, TP.HCM) và N.T.M (44 tuổi, quê Bình Thuận) rủ nhau đi tìm gái bán dâm để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Do quen biết từ trước, ông M. lên mạng zalo gọi cho Dũ thông qua tài khoản "Vipxxx". Ông M. yêu cầu Dũ điều 2 gái mại dâm hạng sang, Dũ nhận lời.

Sau đó, Dũ gọi điện cho cô N. (23 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) và cô T. (23 tuổi, quê Thanh Hóa) để hỏi giá cả. Cô N. đồng ý đi khách giá 3 triệu đồng còn cô T. thì yêu cầu 6 triệu.

Thỏa thuận xong với N. và T., Dũ gọi điện cho ông M. nâng giá lên gấp đôi để ăn chênh lệch.

Hôm sau, Dũ đưa 2 gái bán dâm đến khách sạn B.G. ở đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5. Tại đây, Dũ gặp 2 đại gia và nhận số tiền 18 triệu đồng. Khi 2 cô này đang bán dâm trong khách sạn thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Dũ thừa nhận, trước đó một tuần cũng có đại gia liên lạc yêu cầu tìm gái mại dâm cao cấp nên Dũ liên lạc với MC C.V. (22 tuổi, quê Long An) và Á hậu N.T.D (24 tuổi, quê Hà Giang).

D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, V. lấy giá 600 USD/lần. Sau đó, Dũ nâng giá lên thành: V. bán dâm 1.500 USD, còn D. bán dâm 7.000 USD/lần.

Tu ong moi gioi A hau ban dam tiet lo: 'Cang noi tieng thi gia ban dam cang cao'-Hinh-2
  Dũ là người cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô có Á hậu, MC.

Cũng trong chiều 30/8/2018, khi V. và D. đang bán dâm cho khách tại khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 thì bị công an bắt quả tang, đưa về trụ sở làm việc. Tại công an, Á hậu D. và MC V. khai nhận chính Kiều Đại Dũ là người môi giới mại dâm cho họ.

Sau khi điều tra, những người mua dâm và các gái bán dâm, trong đó có Á hậu T.D và MC V. bị xử phạt hành chính theo quy định.

Quá trình điều tra, Kiều Đại Dũ khai, anh ta kết bạn với 2 tài khoản zalo "Thanh Thanh" và "Bảo Bảo", chuyên môi giới mại dâm. Hai tài khoản này giới thiệu cho Dũ quen Á hậu D. và MC V. Theo lời khai của Dũ, zalo Thanh Thanh là của Vũ Thị Thái.

Tuy nhiên, qua xác minh, CQĐT không chứng minh được Thái là người sử dụng tài khoản Zalo "Thanh Thanh" cũng như không thể chứng minh Thái môi giới cho MC V. bán dâm nên không có cơ sở xử lý.

Đối với tài khoản zalo "Bảo Bảo", công an cũng chưa xác định được đối tượng sử dụng nên sẽ tiếp tục xác minh, khi nào tìm được sẽ làm rõ và xử lý.

Cũng theo lời khai của Dũ, từ khi quen biết tới khi bị bắt giữ, Dũ đã môi giới thành công cho MC V. 4 lần còn Á hậu T.D 1 lần.

>>> Xem thêm video: Tóp 3 hoa hậu 2018 nói về vụ việc hoa hậu bán dâm
 

Viết Dũng

>> xem thêm

Bình luận(0)