Tỉnh dậy thấy "của quý" bị cắt, người đàn ông leo lên nóc bệnh viện la hét

(Kiến Thức) - Ngày 28/11, ông Đ. (42 tuổi) có biểu hiện ngáo đá nên tự cắt phăng của quý rồi leo lên nhà cao tầng đòi nhảy xuống nhưng được lực lượng chức năng giải cứu. Hôm sau tỉnh dậy, thấy của quý của mình bị cắt, ông Đ. tiếp tục lên nóc bệnh viện la hét gây náo loạn.

Đến 11h trưa 29/11, các lực lượng chức năng vẫn đang tìm phương án giải cứu người đàn ông leo nóc Bệnh viện Đà Nẵng.

Khoảng 8h sáng cùng ngày, nhiều người đi trên đường Hải Phòng hốt hoảng phát hiện một nam bệnh nhân bất ngờ leo lên nóc dãy nhà E của BV Đà Nẵng liên tục đi lại, la hét.

Tinh day thay
Người đàn ông leo lên nóc bệnh viện Đà Nẵng. 

Theo thông tin từ BV Đà Nẵng, bệnh nhân là ông T.P.Đ (42 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) đang điều trị tại khoa Tiết niệu của bệnh viện.

Trước đó, tối 27/11, ông này là người có biểu hiện ngáo đá, tự cắt dương vật của mình rồi đập vỡ kính, trèo ra biển hiệu quảng cáo ở tầng 23 khách sạn nằm trên đường Võ Nguyên Giáp la hét, dọa nhảy xuống đất.

Sau 2 giờ triển khai phương án giải cứu, ông này được lực lượng PCCC&CNCH Đà Nẵng đưa được người này vào phía trong khách sạn. Các bác sĩ tiến hành sơ cứu nạn nhân trong tình trạng bộ phận sinh dục bị cắt đứt khoảng 30%.

Sau 1 ngày nằm viện, ông Đ. tiếp tục leo ra lan can tầng 2 ngồi la hét. Cảnh sát và nhân viên y tế phải mất thời nhiều thời gian để đưa người đàn ông có biểu hiện ngáo đá vào phòng bệnh nối lại “của quý” của người này.

Xem thêm video: Kêu gọi TGĐ Nhật Cường mobile ra đầu thú 

 


Minh Ngọc

>> xem thêm

Bình luận(0)