Nữ nhân viên karaoke ở Thái Bình bị tra tấn thế nào?

Google News

Do mâu thuẫn cá nhân, ba đối tượng nữ đã dùng chân tay, dép đánh vào mặt, bắt ngậm khăn, cởi bỏ hết quần áo, đổ bột giặt, dội nước lên đầu V.T.H.T. Đồng thời, hai nam giới dùng điện thoại quay video.

Chiều 25/7, Công an tỉnh Thái Bình đã thông tin kết quả xác minh ban đầu vụ việc một số đối tượng có hành vi đánh đập, làm nhục một nữ nhân viên karaoke xảy ra ngày 22/7/2021 tại thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà gây bức xúc dư luận thời gian qua.
Quá trình điều tra cho thấy, đêm ngày 23/7/2021, Công an huyện Hưng Hà nhận được tin báo của quần chúng nhân dân và phản ánh của báo chí trên địa bàn huyện Hưng Hà xảy ra vụ việc một số đối tượng có hành vi đánh đập, làm nhục người khác.
Nu nhan vien karaoke o Thai Binh bi tra tan the nao?
Hình ảnh ghi lại vụ việc. 
Ngay sau khi nhận thông tin, Công an huyện đã tập trung xác minh, tiến hành kiểm tra cư trú tại nhà trọ của chị Đinh Thị Thành (sinh năm 1987), ở tổ dân phố Thị Độc, thị trấn Hưng Hà phát hiện có 04 người, gồm: (1) Nguyễn Thị Thu Hà (sinh ngày 26/6/2004), trú tại xã Tân Hòa; (2) Nguyễn Thị Mai Hương (sinh ngày 01/01/2007), trú tại xã Hồng Minh; (3) Trần Thị Minh Thư (sinh ngày 22/08/2005), trú tại xã Hồng An, cùng huyện Hưng Hà; (4) Phạm Văn Lộc (sinh ngày 22/5/2005) trú tại xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.
Tại trụ sở công an, các đối tượng khai nhận, ngày 16/7/2021, Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Mai Hương (là lao động tự do) đến thuê và ở phòng trọ của chị Đinh Thị Thành. Quá trình ở trọ, Hà đã nhắn tin rủ Trần Thị Minh Thư đang ở thành phố Hải Phòng về Hưng Hà chơi.
Ngày 19/7/2021, Thư rủ thêm bạn là V.T.H.T (sinh ngày 04/5/2006), trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa về cùng. Đến khoảng 21 giờ ngày 22/7/2021, tại nhà trọ của Hà, giữa V.T.H.T và Thư đã xảy ra mâu thuẫn cá nhân.
Thư, Hương và Hà đã dùng chân tay, dép đánh vào mặt, bắt ngậm khăn, cởi bỏ hết quần áo, đổ bột giặt, dội nước lên đầu V.T.H.T. Trong lúc đánh V.T.H.T, Hà nhờ Lộc và Trần Ngọc Nhất, sinh ngày 09/6/2005, trú tại xã Tân Hòa, huyện Hưng Hà (Nhất, Lộc thuê phòng ở cạnh phòng trọ của Hà) dùng điện thoại quay video. Sau khi đánh xong, cả nhóm rủ nhau đi chơi và khóa cửa để V.T.H.T ở lại trong phòng.
Do sợ sẽ bị đánh tiếp nên V.T.H.T đã trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài nhờ người chở đến nhà của Thư. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, nhóm Hà về phòng trọ phát hiện V.T.H.T không có trong phòng nên đã đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, Hà, Thư đã sử dụng điện thoại di động của mình đăng tải một số hình ảnh, video về việc nhóm của Hà đánh V.T.H.T lên mạng xã hội và gửi cho một số bạn bè.
Đến 13h ngày 24/7/2021, V.T.H.T đến Công an huyện trình báo và được đưa đi khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.
Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Công an huyện Hưng Hà tích cực phối hợp với Viện kiểm sát nhân huyện khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tra tấn nữ nhân viên karaoke, xem xét xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật. 
>>> Mời độc giả xem thêm video Bị nhóm đòi nợ thuê bắt giữ, đánh đập, người đàn ông gửi định vị cầu cứu:

Nguồn: ANTV

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)