Niêm yết lệnh truy nã Vũ Nhôm tại nhiều địa điểm

Quyết định truy nã ông Phan Văn Anh Vũ (còn gọi Vũ Nhôm) đã được niêm yết tại nơi cư trú của ông này tại quận Hải Châu và nhiều nơi khác ở TP Đà Nẵng.

Đến ngày 26/12, quyết định truy nã ông Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ Nhôm) đã được niêm yết tại nơi cư trú của ông này là UBND phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
 Quyết định truy nã ông Phan Văn Anh Vũ được dán tại một địa điểm tại TP Đà Nẵng.
Ghi nhận, tại nhiều trụ sở UBND phường, công an địa bàn Đà Nẵng cũng đã niêm yết lệnh truy nã.
Quyết định truy nã do thiếu tướng Lý Anh Dũng - phó thủ trưởng thường trực Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an - ký ngày 21/12, một ngày sau khi ông Phan Văn Anh Vũ bị cơ quan này khởi tố bị can về tội "cố ý làm lộ tài liệu bí mật nhà nước" theo điều 263 Bộ luật hình sự.
Lệnh truy nã nêu nếu bắt được người bị truy nã, yêu cầu báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an), số 40 Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội; số điện thoại: 06923.42431; 06923.43481.
Trước đó tối 21/12, lực lượng công an đã khám xét nhà riêng ông Vũ Nhôm tại số 82 Trần Quốc Toản, phường Hải Châu 1, Q.Hải Châu.
Thời điểm này ông Vũ được xác nhận không có mặt ở nơi cư trú.
Trao đổi với Tuổi Trẻ trước đó, đại tá Lê Văn Tam cho biết khi đọc lệnh khởi tố bị can và khám xét nhà ông Phan Văn Anh Vũ thì ông này không có mặt, cơ quan công an đã lập biên bản và ra quyết định truy nã.
 Lệnh truy nã ông Phan Văn Anh Vũ.
Ông Phan Văn Anh Vũ là chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79, nguyên chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Nova Bắc Nam 79, nay là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Chấn Phong.
Ông Vũ Nhôm được biết đến là một đại gia bất động sản với các dự án đất vàng ở Đà Nẵng và liên quan đến việc mua bán rất nhiều nhà công sản tại TP Đà Nẵng.
Theo Trường Trung/Tuổi Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)