Ngân hàng Việt Á nói gì vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản?

(Kiến Thức) - Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa có thông cáo báo chí thông tin liên quan đến vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Ngân hàng này.

Liên quan đến vụ việc, Công an TP Hà Nội ra quyết định khởi tố hình sự “Nguyễn Thị Hà Thành và đồng phạm Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại Hà Nội”, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã có thông cáo tới báo giới.
Ngan hang Viet A noi gi vu lua dao chiem doat tai san?
 Một văn phòng giao dịch của ngân hàng Việt Á. Ảnh Vietabank
Theo VietABank, trước đó, Công an Hà Nội nhận được đơn tố giác của VietABank và anh Đặng Nghĩa Toàn (SN 1976, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội) về việc Nguyễn Thị Hà Thành và các đối tượng liên quan đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc giả mạo hồ sơ vay vốn thế chấp bằng sổ tiết kiệm tại các Ngân hàng.
VietABank nhấn mạnh, đây là vụ việc liên quan hiện tượng có một nhóm người đến gây rối trật tự, căng băng rôn không đúng sự thật tại một số ngân hàng trên địa bàn TP Hà Nội (trong đó có VietABank).
“VietABank đã và đang tích cực phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, đặc biệt là cơ quan An ninh điều tra để làm rõ sự thật vụ việc nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp của Khách hàng và Ngân hàng VietABank”, - thông cáo nêu.
K.H

>> xem thêm

Bình luận(0)