Nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn, nhiều người “xì xào” nghi do... World Cup

Google News

(Kiến Thức) - Nhiều người lưu thông qua cầu Sài Gòn (TPHCM) được một phen bàng hoàng khi chứng kiến nam thanh niên dừng xe ngay giữa cầu, rồi lao mình xuống dòng sông mất tích. Người dân xung quanh cho rằng có thể người này thua độ World Cup nên nghĩ quẩn.

 Đến rạng sáng nay 3/7, nhiều chiến sĩ Cảnh sát thuộc Phòng cứu hộ - cứu nạn (Cảnh sát PCCC TPHCM) vẫn đang nỗ lực lặn dưới lòng sông Sài Gòn để tìm kiếm nam thanh niên mất tích do nhảy cầu.
 Lực lượng Cảnh sát cứu hộ - cứu nạn triển khai công tác tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn.
Cảnh sát trắng đêm lặn dưới lòng sông Sài Gòn để tìm kiếm nạn nhân. 
Trước đó, khoảng 21h ngày 2/7, một nam thanh niên đi xe máy hiệu Wave màu đỏ, mang biển số 60 (tỉnh Đồng Nai), lưu thông từ đường Điện Biên Phủ (hướng quận Bình Thạnh về quận 2) và khi lên đến giữa cầu Sài Gòn thì dừng lại.
Người này dựng chống xe, để máy đang còn nổ rồi bất ngờ leo qua thành cầu, nhảy xuống sông Sài Gòn trong sự bàng hoàng của nhiều người đi đường. Vụ việc nhanh chóng được trình báo Công an phường 22, quận Bình Thạnh đến bảo vệ hiện trường và lực lượng cứu hộ, thuộc Phòng Cứu hộ cứu nạn, Cảnh sát PCCC TPHCM.
Công an phường 22, quận Bình Thạnh bảo vệ hiện trường trên cầu Sài Gòn, nơi nam thanh niên bỏ lại chiếc xe máy nhày sông mất tích.
Hàng chục chiến sĩ cứu hộ với đầy đủ phương tiện chuyên dụng đã trắng đêm tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả. Nhiều người chứng kiến vụ việc “xì xào” khi cho rằng rất có thể do nam thanh niên này “gãy kèo” các trận World Cup những ngày qua nên nghĩ quẩn!
Tuy nhiên nguyên nhân vụ việc sẽ được lực lượng công an điều tra làm rõ sau khi tìm thấy nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn mất tích nói trên.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)