Hàng trăm lái xe Grab tụ tập gây ùn tắc cả tuyến phố

Hàng trăm nhân viên GrabBike đi họp mặt của hãng khiến cả tuyến phố Cầu Giấy ùn tắc kéo dài, hàng loạt phương tiện chôn chân trên phố.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, rất nhiều người mặc đồng phục của hãng GrabBike điều khiển xe máy đi trên đường Cầu Giấy rồi rẽ vào ngõ 165 để tham dự cuộc họp của hãng. Lúc này, nhiều tài xế GrabBike điều khiển xe không đi theo hàng lối nên đã xảy ra hiện tượng ùn tắc kéo dài. Vụ việc khiến giao thông trong ngõ 165 Cầu Giấy tê liệt, hàng loạt phương tiện chôn chân tại khu vực này.
Nhiều người thấy vậy đã điều khiển xe phóng lên cả vỉa hè để vượt qua khu vực ùn tắc, một số người quay đầu xe đi ngược chiều để tìm đường “thoát thân”.
Bà Hằng – một người dân sinh sống ở ngõ 165 Cầu Giấy bức xúc: “Tôi không hiểu họ nghĩ gì khi một hãng xe ôm có nhiều nhân viên như vậy lại tổ chức cuộc họp trong ngõ như này. Từ sáng sớm hàng trăm nhân viên Grab kéo đến họp nhưng họ đi không hàng lối khiến xảy ra ùn tắc kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh buôn bán".
Hang tram lai xe Grab tu tap gay un tac ca tuyen pho
 Ngõ 165 Cầu Giấy ùn tắc kéo dài, hàng loạt phương tiện không thể di chuyển.
Hang tram lai xe Grab tu tap gay un tac ca tuyen pho-Hinh-2
 Trên phố Cầu Giấy ùn tắc kéo dài. Ảnh: Otofun.
Hang tram lai xe Grab tu tap gay un tac ca tuyen pho-Hinh-3
 Nhiều người điều khiển xe không đi theo hàng lối nên đã xảy ra hiện tượng ùn tắc kéo dài. Ảnh: Otofun.
Hang tram lai xe Grab tu tap gay un tac ca tuyen pho-Hinh-4
Hang tram lai xe Grab tu tap gay un tac ca tuyen pho-Hinh-5
  Nhiều người điều khiển xe phóng lên cả vỉa hè để vượt qua khu vực ùn tắc, một số người quay đầu xe đi ngược chiều để tìm đường “thoát thân”.
Hang tram lai xe Grab tu tap gay un tac ca tuyen pho-Hinh-6
 Vụ việc khiến giao thông trong ngõ 165 Cầu Giấy như tê liệt, hàng loạt phương tiện chôn chân tại khu vực này. Ảnh: Otofun.
Theo Tùng Lâm/VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)