Hai vợ chồng bấm 4 biển số siêu đẹp: Đình chỉ một trung tá công an

Công an tỉnh Đồng Nai tạm đình chỉ công tác Trung tá Phạm Thanh Xuân, Phó Công an xã Sông Nhạn do có liên quan đến vụ hai vợ chồng bấm 4 biển số siêu đẹp.

Thông tin mới nhất vụ 2 vợ chồng cùng bốc được biển số siêu đẹp có dấu hiệu bất thường, ngày 1/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm đình chỉ công tác Trung tá Phạm Thanh Xuân, Phó Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ 2 tháng để phục vụ công tác điều tra, xác minh do có liên quan đến vụ việc trên.
Trung tá Phạm Thanh Xuân được giao nhiệm vụ phụ trách thủ tục đăng ký, bấm số biển số xe máy tại Công an xã Sông Nhạn đã thực hiện không đúng một số quy trình theo quy định đăng ký, cấp biển số.
Hai vo chong bam 4 bien so sieu dep: Dinh chi mot trung ta cong an
 
Thời điểm hiện tại, lực lượng nghiệp vụ liên quan của Bộ Công an vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc trên.
Trước đó, vợ chồng anh Trương Tấn Phát (SN 1991) và chị Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1989) đến Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ để bấm biển số.
Tại đây, vợ chồng anh Phát bấm được 4 biển số xe đẹp gồm xe máy hiệu Suzuki RGV120 biển số 60B6-888.89; xe SH150i biển số 60B6-888.86; biển số 60B6-888.88 và biển số xe 60B6-888.68 được cấp cho 2 chiếc xe máy cùng mang nhãn hiệu Yaz. Trong số 4 chiếc xe trên, anh Phát đứng tên mua 2 chiếc, còn 2 chiếc do vợ của anh này đứng tên.
Ngay trong tối 29/3, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo thành lập Đoàn kiểm tra gồm các lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xuống Công an xã Sông Nhạn xác minh, niêm phong hồ sơ, máy móc để làm rõ xử lý nghiêm nếu có sai phạm.
Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai nêu rõ "Quan điểm của công an tỉnh Đồng Nai là sẽ điều tra làm sáng tỏ mọi việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm".
Trao đổi với báo chí, người chồng cho biết hồi đầu tháng 3/2023 đã mua 4 chiếc xe máy (gồm 2 chiếc YaZ, 1 Honda SH 150I và 1 Suzuki RGV 120) tại một cửa ở TP.Long Khánh (Đồng Nai) với giá 1,2 tỷ đồng. Phía bán xe hỗ trợ ra giấy tờ và biển số.
Đến ngày 29/3, cửa hàng thông báo cho 2 vợ chồng biết hôm nay tiến hành bấm biển số. Hai vợ chồng anh đến Công an xã Sông Nhạn, nhưng anh không tự tay bấm và bên phía cửa hàng bấm giúp. Kết quả được 4 biển số đẹp như trên. Khoảng 1 giờ sau khi bấm được biển đẹp, có người đã đến thương lượng và mua lại chiếc xe YaZ có biển số 60B6 - 888.88 với giá 1,5 tỷ đồng.
>>> Mời độc giả xem thêm video Đấu giá biển xe đẹp: Người dân được chọn số theo ngày sinh

Nguồn: VTC14

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)