Gã chăn bò thuê nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái lớp 2

Bằng thủ đoạn dụ dỗ, lừa cho bé gái lớp 2 tiền đối tượng Nu đã nhiều lần thực hiện thành công hành vi xâm hại tình dục với nạn nhân.

Ngày 26/3, Công an tỉnh Đồng Tháp đã chuyển hồ sơ sang Viện KSND tỉnh Đồng Tháp đề nghị truy tố Nguyễn Văn Nu (28 tuổi, ngụ xã Thông Bình, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Trước đó, ngày 24/11/2017, trong lúc chăn bò thuê cho một gia đình ở xã Tân Hộ Cơ (huyện Tân Hồng), Nu gặp bé gái 8 tuổi học lớp 2, vì biết cháu hay đi học về một mình nên nảy sinh ý đồ dụ dỗ để giao cấu.
Ga chan bo thue nhieu lan quan he tinh duc voi be gai lop 2
 Nguyễn Văn Nu.
Theo lời hứa của Nu đến gặp sẽ được Nu ở quán nước cho tiền. Thấy cháu bé đến, Nu đưa cho cháu 270 nghìn đồng rồi dụ ra đống rơm để quan hệ tình dục.
Đến tối cháu bé về nhà người thân phát hiện ra tiền trong cặp nên gặng hỏi và biết được sự thật đau lòng. Gia đình nạn nhân đã đến cơ quan chức năng trình báo hành vi phạm tội của Nu.
Nu đã được công an mời lên làm việc. Bước đầu đối tượng đã thừa nhận nhiều lần cho bé gái tiền để được quan hệ tình dục với cháu bé.
Khánh Hoài (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)