Dự báo thời tiết 3/10: Đón mưa, ô nhiễm không khí Hà Nội có thể giảm

Hà Nội hôm nay có mưa vài nơi. Từ buổi chiều, các tỉnh Bắc Bộ có khả năng xảy ra mưa giông trên diện rộng, cục bộ có mưa vừa, mưa to. 

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió trên mực 1.500m, sáng sớm nay dự báo thời tiết ở vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác.
Các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái và Hà Giang, Tuyên Quang cục bộ có mưa vừa, mưa to (lượng mưa 20-40mm).
Nhiệt độ cao nhất ở phía Tây Bắc Bộ từ 29-32 độ; thấp nhất 21-24 độ, có nơi dưới 20 độ.
Khu vực Đông Bắc Bộ có mưa rào và giông vài nơi. Nền nhiệt cao nhất phổ biến 30-33 độ; về đêm giảm còn 22-26 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ.
Du bao thoi tiet 3/10: Don mua, o nhiem khong khi Ha Noi co the giam
 Dự báo thời tiết 3/10, Hà Nội đón mưa, ô nhiễm không khí có thể giảm
Thời tiết Hà Nội có mưa vài nơi. Độ ẩm tăng so với những ngày vừa qua, thấp nhất 60%. Ban ngày nhiệt độ dao động 30-33 độ; về đêm giảm thấp nhất còn 24-27 độ.
Từ chiều nay đến ngày 5/10, các tỉnh Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có khả năng xảy ra mưa giông trên diện rộng, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng 31-34 độ; đêm không mưa, nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ.
Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nền nhiệt cao nhất 33 độ, ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi.
Tây Nguyên có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nền nhiệt ban ngày cao nhất có nơi 32 độ; ban đêm giảm xuống thấp nhất chỉ 20 độ.
Khu vực Nam Bộ cũng có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 30-33 độ; tại TP.HCM và Cần Thơ là 33 độ.

Dự báo thời tiết 8/7: Mưa rất to, 9 tỉnh đối mặt nguy cơ lũ quét

Theo dự báo thời tiết, vùng có mưa rất to đang tiếp tục mở rộng khiến hầu khắp các tỉnh vùng núi phía Bắc đối diện với lũ quét, sát lở đất.

Từ hôm qua, nắng nóng đã chấm dứt ở các tỉnh Bắc Bộ. Riêng khu vực Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến trong khoảng 36-38 độ, có nơi trên 38 độ như: Con Cuông và Đô Lương (Nghệ An) 38,8 độ, Quỳ Hợp (Nghệ An) 38,1 độ, Đô Lương (Nghệ An) 38,6 độ...

Dự báo thời tiết 2/10: Nhiệt độ Hà Nội vẫn 34 độ

Dự báo thời tiết, Hà Nội tiếp tục nắng hanh khi độ ẩm thấp nhất là 50%, nhiệt độ trong ngày mức 34 độ.
 

Dự báo thời tiết hôm nay, khu vực Bắc Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Độ ẩm thấp nhất còn 50%.

Chủ Cty Pacific – Hòa Bình xin “lấy đất lúa” xây khu du lịch tâm linh 3.000 tỷ là ai?

(Kiến Thức) - Chủ đầu tư dự án khu du lịch sinh thái tâm linh Lạc Thủy là Công ty TNHH Một thành viên Pacific - Hòa Bình - thành viên của Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương. 

Mới đây, UBND tỉnh Hòa Bình có văn bản gửi Thủ tướng đề xuất cho chuyển đổi khoảng gần 48ha đất trồng lúa xây dựng khu du lịch sinh thái tâm linh Lạc Thủy tại xã Phú Lão, huyện Lạc Thủy do Công ty TNHH Một thành viên Pacific - Hòa Bình làm chủ đầu tư.
Theo tìm hiểu của Kiến Thức, Công ty TNHH Một thành viên Pacific - Hòa Bình được Phòng Đăng ký kinh doanh (Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình) cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu vào ngày 11/10/2016.

Đọc nhiều nhất

Tin mới