Diễn biến mới vụ cô giáo bị học sinh ném dép, ngất xỉu trong lớp

Google News

Một nữ giáo viên bị nhóm học sinh Trường THCS Văn Phú (Sơn Dương, Tuyên Quanq) quây lại trong lớp học vừa chửi tục vừa liên tục ném dép vào đầu khiến ngất xỉu.

Ngày 5/12, ông Hoàng Việt Phương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang cho biết, sau khi nắm được thông tin cô giáo bị nhóm học sinh xúc phạm, hành hung ngất xỉu xảy ra ở Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, lãnh đạo tỉnh đã ngay lập tức giao cho các cơ quan chức năng kiểm tra, làm ro và xử lý theo quy định.
Sau đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh nhóm học sinh dồn cô giáo vào góc lớp và đe dọa, chửi bới, mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền clip hơn 4 phút liên quan tới sự việc này. Theo đoạn clip mới này, nhóm học sinh sau khi nhét rác vào cặp của nữ giáo viên, đã hò nhau khóa cửa lớp, không cho cô giáo ra ngoài. 
Dien bien moi vu co giao bi hoc sinh nem dep, ngat xiu trong lop
Cô giáo bị nhóm học sinh xúc phạm, hành hung ngất xỉu. Ảnh cắt từ clip. 
Trong đoạn clip, nhóm học sinh liên tục buông lời xúc phạm, gọi cô là “bà H. ...”. Khi cô giáo tiến đến phía cửa lớp, nhóm học sinh liên tục ném giấy và dép vào người cô. Khi giáo viên cầm dép lên hỏi ai đã ném thì không ai trả lời. Đỉnh điểm, sau đó, một chiếc dép đã ném trúng mặt cô giáo. Nhóm học sinh thấy cô đưa tay lên trán đã xúm lại hò reo. Cô choáng váng vài giây rồi lăn ra ngất xỉu, nằm sõng soài trên nền lớp. Thấy vậy, một nhóm học sinh hốt hoảng bỏ chạy, song một số vẫn đứng đó quan sát và tiếp tục quay clip
Liên quan đến vụ việc này, ông Giang Tuấn Anh - Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương cho biết, sau khi xem đoạn clip trên đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện vào cuộc xác minh làm rõ. "Ngay sau khi nắm được thông tin, UBND huyện đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT, trường THCS Văn Phú xem xét, xử lý nghiêm, báo cáo kết quả trước ngày 6/12", ông Tuấn Anh nói.
Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang cho hay, sự việc đã xảy ra cách đây khoảng 2 tháng và đã được chính quyền địa phương vào cuộc xử lý. Tuy nhiên, đến nay đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội gây bức xúc. 
Hiện vụ cô giáo bị nhóm học sinh xúc phạm, hành hung đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Mặc cả khi mua hàng, nữ sinh bị chủ shop chợ Nhà Xanh hành hung
  
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)