Danh tính hai nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà ở phố cổ

(Kiến Thức) - Nạn nhân thứ 2 trong vụ cháy nhà ở phố cổ cũng đã tử vong. Cơ quan chức năng bước đầu đã xác định được danh tính hai nạn nhân.

Liên quan đến vụ cháy nhà số 31 Hàng Giấy (phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), xảy ra vào sáng ngày 5/11, đến đầu giờ chiều cùng ngày nạn nhân thứ hai đã tử vong.
Danh tinh hai nan nhan tu vong trong vu chay nha o pho co
 Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường vụ cháy.
Bước đầu cơ quan chức năng xác định, danh tính của hai nạn nhân là Mai Nguyễn Cường (SN 2000, ở Thanh Hóa) và Mai Văn Duy (SN 2000, cùng quê Thanh Hóa). Hai nạn nhân Cường và Duy được thuê làm bốc vác cho chủ nhà là ông Nguyễn Đức Hạnh (SN 1959).
Trước đó, vụ cháy xảy ra vào lúc 9h sáng. Tuy nhiên do vị trí ngôi nhà bị cháy lại sâu trong ngõ nhỏ nên công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, ngôi nhà xảy cháy có diện tích nhỏ chỉ khoảng 13m2, không có lối thoát nạn, cầu thang chật hẹp khiến người ở trên tầng cao không có lối thoát nạn.
Được biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ cháy, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc Công an TP Hà Nội đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng tổ chức cứu người, tài sản, động viên gia đình các nạn nhân và khẩn trương tổ chức điều tra, xác định nguyên nhân vụ cháy...
Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được làm rõ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)