Choáng lời khai nghi phạm vụ nữ nhân viên bị đâm trong cửa hàng

(Kiến Thức) - Khai với cơ quan điều tra, cặp nam nữ 17-22 tuổi gây ra vụ án nữ nhân viên bị đâm trong cửa hàng cho biết do thiếu tiền để trả phòng trọ nên mới nảy sinh ý định cướp tài sản.

Ngay 5/8, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, nghi phạm gây ra vụ án nữ nhân viên bị đâm dã man trong cửa hàng bán quần áo đã ra đầu thú. 

Video ghi lại khoảnh khắc ra tay tàn độc của đôi tình nhân

Theo cơ quan điều tra, qua sự vận động của công an và người nhà, nghi phạm đâm nữ nhân viên gồm: Phạm Minh Kiên (17 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột) và Ngô Thị Huyền Phương (22 tuổi, trú tại TP Hà Nội) đã tới làm việc với cơ quan điều tra.
Tại đây, Phương khai nhận đang là sinh viên của một trường đại học ở TP Hà Nội, còn Kiên từ Đắk Lắk ra TP Hà Nội làm nhân viên ở một nhà hàng. Đầu năm 2018, cả 2 có tình cảm với nhau nhưng bị gia đình ngăn cản. Sau đó, giữa 2 người vẫn thường xuyên liên lạc.
Choang loi khai nghi pham vu nu nhan vien bi dam trong cua hang
Đôi tình nhân tại cơ quan điều tra. 
Đến tháng 7, Kiên về lại nhà ở Đắk Lắk và rủ Phương vào đi chơi cùng. Sau đó, cả 2 thuê phòng trọ tại TP Buôn Ma Thuột để nghỉ. 
Trong thời gian thuê phòng trọ, do không có tiền để trả nên Phương cùng Kiên bàn kế hoạch đến shop quần áo trên địa bàn tìm cách trộm cắp tài sản. Sau đó, cả hai đã ra chợ mua một con dao Thái Lan thủ sẵn.
Đến 14h chiều 3/8, Phương và Kiên đến shop bán quần áo ở số 90 đường Ngô Quyền, TP Buôn Ma Thuột vờ hỏi mua để dò la tin tức.
Tại đây, cả 2 phát hiện shop có một nhân viên nữ trông coi nên bỏ đi. 
Đến 19h30 cùng ngày, cả 2 quay lại shop để thực hiện hành vi của mình. Lúc này, chị Đặng Thị Thùy Trang (22 tuổi, nhân viên bán hàng) coi quán, Phương tìm cách đánh lạc hướng, còn Kiên từ phía sau lao tới ôm cổ, kề dao với mục đích khống chế chị Trang để cướp tiền.
Trong lúc xảy ra sự việc, chị Trang tìm cách chống cự, la lớn, quá hoảng hốt, Kiên đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người nữ nhân viên.
Gây án xong, cả 2 bỏ trốn xuống TP Nha Trang (Khánh Hòa).
Thanh Hải

Bình luận(0)